GrowUp Articles

Ứng tuyển nhanh hơn 30 doanh nghiệp Nhật Bản tại Ngày hội việc làm

Bạn đang tìm các công việc Nhật Bản, nhưng chưa biết tham khảo tại đâu và bắt đầu như thế nào? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về hơn 30 công việc đi Nhật theo visa diện Kỹ sư với các điều kiện và lương thưởng chung như sau:

những phúc lợi khi làm việc tại Nhật
Những phúc lợi khi làm việc tại Nhật

Sự kiện sắp tới

Job Fair - Ngày hội việc làm. Nơi quy tụ những đầu việc Mới nhất và Hot nhất

Tại sao chọn GROW UP WORK?

Bạn tìm công việc gì? Muốn làm việc ở tỉnh nào? Trình độ tiếng Nhật? Mức lương và các phúc lợi mong muốn? Có những băn khoăn về các điều kiện, pháp lý khi bạn muốn sang Nhật làm việc? Hãy để GROW UP WORK giúp bạn giải đáp!

  Tôi muốn được tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được thông báp!

Hotline (zalo) (+84)353-253-373 - Ms. Hảo

Tin tức liên quan

Báo cáo nhu cầu nguồn nhân lực ICT Việt Nam

Tin tức - sự kiện| 2019-11-07
Theo số liệu báo cáo nhu cầu về nguồn nhân lực ICT Việt Nam đang tăng trưởng mạnh và thu hút những tập đoàn lớn trên thế giới.

Chiêu sinh khóa học Online: JAPANESE BUSINESS MANNERS

Tin tức - sự kiện| 2019-11-07
Japanese Business Manners là khóa học kỹ năng giao tiếp ứng xử chuẩn văn hóa làm việc Nhật Bản! Với khóa học bạn sẽ được đào tạo theo hệ thống từ khái quát đến chi tiết phù hợp với mong muốn nâng cao của bạn. Với bằng chứng nhận độc quyền từ Hiệp hội JBAA Nhật Bản.

[GrowUpWork] Ngày hội SV&DN Challenge the challenges ĐH Khoa học tự nhiên TP. HCM

Tin tức - sự kiện| 2019-10-16
GrowUpWork tham gia sự kiện đặc biệt mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ tại ĐH Khoa học Tự nhiên trong tháng 10

Workshop: Japanese business manner tại ĐH Huflit HCMC

Tin tức - sự kiện| 2019-10-14
Ngày 26/09/2019 đã diễn ra workshop với nội dung tìm hiểu văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật Bản, tại trường ĐH HUFLIT. Với Speaker Ms. Igeta Miyuki từ GrowUp JV.

GrowUpWork - Đại học Bách Khoa TP. HCM CAREER FAIR 2019

Tin tức - sự kiện| 2019-10-04
Tại ngày hội Career Day 2019, với sự tham gia đông đảo từ nhiều công ty, doanh nghiệp và các bạn sinh viên. GrowUpWork rất hân hạnh khi được góp mặt trong sự kiện này.

Các công ty sẽ đi đâu sau khi dời khỏi Trung Quốc?

Tin tức - sự kiện| 2019-09-18
Cuộc chiến thương mại kéo dài hơn một năm giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã làm nhiều công ty phải lựa chọn dời khỏi Trung Quốc, vậy họ sẽ đi đâu?