tin tức, sự kiện

Agile

Mẫu CV DevOps hoàn chỉnh dành cho ứng viên ngành IT

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-09-16
Bạn muốn CV DevOps của mình thật ấn tượng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Cùng tham khảo mẫu CV kỹ sư DevOps hoàn chỉnh trong bài viết sau đây nhé.

Làm thế nào để tìm việc làm từ xa hiệu quả?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-08-10
Sự gia tăng các cơ hội việc làm từ xa đã mở ra thêm cơ hội nhưng cũng đầy thách thức đối với ứng viên! Tham khảo hướng dẫn và gợi ý tìm việc làm tự xa hiệu quả!

Top các phương pháp phát triển phần mềm phổ biến

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-03
Các phương pháp phát triển phần mềm nói cách khác thì chính là các phương pháp tổ chức cách mà một team vận dụng cho quy trình phát triển một sản phẩm phần mềm.

Các kỹ năng IT có nhu cầu cao đột phá trong và sau Covid 19

Kiến thức kỹ thuật| 2021-07-30
Những thay đổi do ảnh hưởng của dịch bệnh, đòi hỏi người hoạt động trong lĩnh vực IT phải nhanh chóng cập nhật các kỹ năng có nhu cầu cao đột phá trong và sau Covid 19.

Top các câu hỏi phỏng vấn ngành IT phổ biến

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-07-08
Hiểu cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn ngành IT thường gặp là điều cần thiết để đảm bảo buổi phỏng vấn của bạn diễn ra thuận lợi và trôi chảy.

Web Developer là gì? Những điều cần biết

Kiến thức kỹ thuật| 2021-04-05
Mô tả kỹ năng của một Web Developer chuyên nghiệp về chuyên môn, phát triển học vấn trong môi trường làm việc, với mức lương và cơ hội việc làm một cách cụ thể.

Những điều cần biết về Ngành kỹ thuật phần mềm

Kiến thức kỹ thuật| 2020-09-29
Cung cấp những điều cần biết về ngành kỹ thuật phần mềm như kiến thức cần phải trang bị, và định hướng các công việc mà ngành kỹ thuật phần mềm có thể phát triển.

Lợi ích khi xây dựng ứng dụng web bằng phương pháp Agile

Kiến thức kỹ thuật| 2020-08-23
Các phương pháp Agile đã chuyển từ việc sử dụng ngoài lề thành chủ đạo, với nhiều tổ chức & nhà cung cấp dịch vụ nhận ra những lợi thế t của việc phát triển với Agility.

Rubi on Rails là gì? Tại sao nên dùng cho các ứng dụng web

Kiến thức kỹ thuật| 2020-08-16
Tại sao nên dùng Ruby on Rails để phát triển các ứng dụng web thay vì các ngôn ngữ và framework khác. Có nhiều lý do cho lựa chọn này, trước hết Ruby on Rails là gì?

Quản lý dự án với Scrum Agile cho người mới bắt đầu

Kiến thức kỹ thuật| 2019-11-18
Trong lĩnh vực công nghệ hoặc với các Dev, bạn có thể đã nghe nói về Scrum và Agile. Các thuật ngữ như “planning poker,” “stand-ups,” và “sprints” được nhắc đến bởi chức năng của chúng trong quá trình vận dụng Scrum Agile.