tin tức, sự kiện

Công cụ

Giới thiệu các công cụ hỗ trợ làm việc online phổ biến

Kỹ năng làm việc| 2021-09-23
Tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp đòi hỏi làm việc từ xa là rất lớn. Vậy công cụ làm việc online nào tốt? Hãy đón xem!

Data Analytics là gì? Làm thế nào để trở thành Data Analyst

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-11
Data Analytics là gì và tại sao lại quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp? Tìm hiểu về con đường điển hình để trở thành một Data Analyst chuyên nghiệp!

Ứng viên/ nhân viên Review công ty, có quan trọng ko?

Kỹ năng làm việc| 2021-05-26
Review là một công cụ cho bạn nhiều thông tin đa chiều hơn. Những loại trang web Review này cũng tồn tại cho các công ty mà chúng ta thường gọi là Review công ty.

10 lý do nên học Java cho người mới lập trình

Kiến thức kỹ thuật| 2020-11-01
Học Java: Java là một trong những ngôn ngữ lập trình tốt nhất được tạo ra từ trước đến nay và đó là điều mà tất cả mọi người làm việc trong ngành IT không thể phụ nhận. Minh chứng rõ nhất là sự tồn Java trong 20 năm qua.

Top 4 Kỹ năng không thể thiếu của việc làm ngành CNTT

Kiến thức kỹ thuật| 2020-10-11
Kỹ năng Công nghệ thông tin là gì? Kỹ năng nào là quan trọng? Liệu có gì đặc trưng so với công việc khác?Mỗi kỹ năng là một yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển bản thân và cả sự thành công của một tập thể.

Data Scientist khác Data Engineer như thế nào?

Kiến thức kỹ thuật| 2020-09-29
Bài viết phân tích những giống nhau và khác nhau của Data Scientist với Data Engineer về công cụ, ngôn ngữ, phần mềm, nền tảng, lương và triển vọng công việc.

9 dấu hiệu phỏng vấn thành công bạn cần biết

Kỹ năng phỏng vấn| 2020-05-05
Mặc dù bạn không thể dự đoán chính xác mình có đậu phỏng vấn hay không, nhưng có một số dấu hiệu phỏng vấn thành công và bạn đã tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

DISC là gì? Tổng quan về công cụ phán đoán tính cách theo DISC

Kỹ năng làm việc| 2020-04-16
Mô hình DISC đang ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ trong tuyển dụng, quản trị nhân sự mà thậm chí là trong đời sống. Vậy DISC là gì? Cùng tìm hiểu ngay thôi.

Các loại bảo hiểm y tế tại Nhật

Kinh nghiệm sống tại Nhật| 2020-03-12
Bạn đang sắp sang Nhật làm việc và băn khoăn về chế độ bảo hiểm y tế mà công ty mình đăng ký cho cụ thể như thế nào? Thủ tục ra sao và nên lưu ý những gì?

QC là gì? Khái niệm, Tầm quan trọng và các công cụ

Kiến thức kỹ thuật| 2019-11-26
Nếu QA là sự phòng ngừa, thì QC lại là khắc phục. Vậy khắc phục như thế nào? Tại sao QC tồn tại? tất cả sẽ được giải mã cho câu hỏi QC là gì?