tin tức, sự kiện

C++

Kỹ năng cần thiết của Dev khi làm việc ở công ty Nhật?

Kiến thức kỹ thuật| 2021-10-18
Những kỹ năng cần thiết của Dev khi làm việc ở công ty Nhật sẽ giúp các bạn có thể có ấn tượng mạnh đối với nhà tuyển dụng. Từ đó, bạn sẽ có mức lương như mong muốn.

Làm game hay học lập trình game cần những gì?

Kiến thức kỹ thuật| 2021-09-23
Những điều cần biết khi làm game hay học lập trình viên sẽ giúp các bạn theo đuổi được ước mơ, làm được điều mình thích hay có thể thành công trong sự nghiệp tương lai

Kỹ sư AI là làm gì? Làm thế nào để trở thành Kỹ sư AI?

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-31
AI là một trong những chủ đề đang rất được chú ý gần đây, tìm hiểu về công việc của kỹ sư AI là gì và làm thế nào để trở thành kỹ sư AI trong bài viết này nhé!

Lựa chọn nghề nghiệp dành cho người hướng nội

Kỹ năng làm việc| 2021-08-24
Bạn là người hướng nội và đang đứng trước các quyết định sự nghiệp, câu trả lời cho câu hỏi nghề nào thì phù hợp? Những nghề nghiệp phù hợp dành cho người hướng nội!

Làm thế nào để tạo CV Web Developer chuyên nghiệp?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-08-18
Nội dung này sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo CV Web Developer chuyên nghiệp của riêng bạn, những điểm giúp bạn thu hút nhà tuyển dụng với kỹ năng & kinh nghiệm làm việc.

Những App học lập trình tốt nhất cho người mới bắt đầu

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-11
Review một số app học lập trình với nhiều chức năng hữu ích và lộ trình khoa học, giúp hành trình sự nghiệp trong coding trở nên thú vị và hấp dẫn hơn!

Top các câu hỏi phỏng vấn ngành IT phổ biến

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-07-08
Hiểu cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn ngành IT thường gặp là điều cần thiết để đảm bảo buổi phỏng vấn của bạn diễn ra thuận lợi và trôi chảy.

Tìm hiểu những kỹ năng đã "thất truyền" của Developer

Kiến thức kỹ thuật| 2021-05-19
Bạn đang băn khoăn thế nào là một Developer thực thụ, những kỹ năng đã “thất truyền” của Developer sẽ tiết lộ cho bạn khá nhiều điều bạn cần trang bị.

Hành trình sự nghiệp, bí quyết tăng lương "chóng mặt" của dân IT

Kỹ năng làm việc| 2021-05-12
Hành trình sự nghiệp của những người theo đuổi ngành có những gì đang chờ đón, đâu là con đường bạn nên lựa chọn và bí kíp tăng lương “chóng mặt” của dân IT.

Học lập trình C++ có phải là lựa chọn sáng suốt cho người mới bắt đầu

Kiến thức kỹ thuật| 2020-11-29
C++ được biết đến là một ngôn ngữ rất mạnh mẽ. Vậy hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để xem lí do vì sao và có nên bắt đầu học lập trình C++ không nhé!

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!