tin tức, sự kiện

Cover letter

Cách viết CV ứng tuyển việc làm từ xa

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-11-10
Bạn có đang quan tâm đến cơ hội việc làm từ xa và muốn ứng tuyển. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những cách viết CV ứng tuyển việc làm từ xa đơn giản, hiệu quả.

Job Description là gì? Download mẫu JD ngành IT miễn phí

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-29
Làm thế nào để có môt Job description tuyển dung thật thu hút và những điều cần lưu ý với Description là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu về Quy trình tuyển dụng Online

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-26
Tuyển dụng Online giúp công ty và ứng viên phù hợp tìm thấy nhau, tìm hiểu thêm về quy trình tuyển dụng Online để có thêm lựa chọn cho hành trình tìm kiếm việc làm nhé!

Quy trình tuyển dụng thông qua Headhunt

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-26
Tìm hiểu về Headhunter là gì và quy trình tuyển dụng thông qua Headhunt sẽ như thế nào có gì khác so với quy trình tuyển dụng thông thường không!

Những lưu ý khi phỏng vấn Video qua Skype

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-20
Cần lưu ý một số điều khi phỏng vấn Video qua Skype với nhà tuyển dụng, để tránh các sự cố cũng như phiền nhiễu ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả phỏng vấn.

Lập Checklist quy trình tuyển dụng hiệu quả dành cho HR

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-20
Việc áp dụng một Checklist quy trình tuyển dụng được tiêu chuẩn hóa là chìa khóa cho bất kỳ nhà tuyển dụng nhân tài nào. Tham khảo về cách tạo checklist này!

Mẫu CV Project Manager hoàn hảo dành cho ứng viên ngành IT

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-15
Bạn muốn tìm kiếm mẫu CV Project manager hoàn hảo dành cho ứng viên ngành IT? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chuẩn bị thật tốt nhé!

Mẫu CV Backend hoàn hảo dành cho ứng viên ngành IT

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-09-14
Ấn tượng về bạn thông qua CV vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về mẹo viết CV Backend và một số mẫu CV tham khảo khác.

Tạo CV ứng tuyển vị trí Software Developer

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-08-19
Software Development là một công việc tuyệt vời để lựa chọn trong lĩnh vực IT. Bắt đầu với bước tạo một CV chuyên nghiệp của riêng mình để đến gần hơn với công việc này!

Làm thế nào để tìm việc làm từ xa hiệu quả?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-08-10
Sự gia tăng các cơ hội việc làm từ xa đã mở ra thêm cơ hội nhưng cũng đầy thách thức đối với ứng viên! Tham khảo hướng dẫn và gợi ý tìm việc làm tự xa hiệu quả!

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!