tin tức, sự kiện

Data Analytics

Phỏng vấn AI, những câu hỏi thường gặp

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-21
Được làm việc trong lĩnh vực AI là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Cùng bài viết hôm nay khám phá những câu hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn AI nhé!

Kỹ sư AI là làm gì? Làm thế nào để trở thành Kỹ sư AI?

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-31
AI là một trong những chủ đề đang rất được chú ý gần đây, tìm hiểu về công việc của kỹ sư AI là gì và làm thế nào để trở thành kỹ sư AI trong bài viết này nhé!

Data Analytics là gì? Làm thế nào để trở thành Data Analyst

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-11
Data Analytics là gì và tại sao lại quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp? Tìm hiểu về con đường điển hình để trở thành một Data Analyst chuyên nghiệp!

Cách AI và Data Analytics đang định hình tương lai của Fintech

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-09
AI và Data Analytics đang định hình tương lai của Fintech, làm gia tăng giá trị cho các dịch vụ tài chính, mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn & giúp tạo ra doanh thu

Tổng thể về vai trò chức năng của Kỹ sư IoT

Kiến thức kỹ thuật| 2020-07-26
Chúng ta sẽ thảo luận về lịch sử của Internet of Thinsgs và tổng thể về vai trò chức năng của Kỹ sư IoT cụ thể như thế nào trong cuộc khủng hoảng COVID-19 toàn cầu

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!