tin tức, sự kiện

Data Science

Tạo CV ứng tuyển vị trí Software Developer

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-08-19
Software Development là một công việc tuyệt vời để lựa chọn trong lĩnh vực IT. Bắt đầu với bước tạo một CV chuyên nghiệp của riêng mình để đến gần hơn với công việc này!

Data Analytics là gì? Làm thế nào để trở thành Data Analyst

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-11
Data Analytics là gì và tại sao lại quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp? Tìm hiểu về con đường điển hình để trở thành một Data Analyst chuyên nghiệp!

Những App học lập trình tốt nhất cho người mới bắt đầu

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-11
Review một số app học lập trình với nhiều chức năng hữu ích và lộ trình khoa học, giúp hành trình sự nghiệp trong coding trở nên thú vị và hấp dẫn hơn!

Thế nào là Upskill? Việc học tập khi đã đi làm có dễ dàng?

Kỹ năng làm việc| 2021-07-27
Trong bối cảnh biến động kinh tế do Covid-19, bạn có thể cân nhắc việc upskill - nâng cao kỹ năng, ặc thậm chí có thể quay lại với việc học tập. Vậy thế nào là Upskill?

Những vai trò và kỹ năng của Data Scientist tại Nhật

Kiến thức kỹ thuật| 2020-07-30
Mô tả công việc, vai trò và kỹ năng của Data Scientist tại Nhật, cung cấp thông tin về mức lương hấp dẫn đã thu hút sự chú ý của nhân sự Nhật Bản lẫn nước ngoài.

5 điều bạn cần làm ngay để học Python hiệu quả!

Kiến thức kỹ thuật| 2019-12-11
Python là ngôn ngữ lập trình quan trọng nhưng cố gắng học Python có thể khiến bạn hoang mang, nản chí và khó khăn, nhất là khi bạn không biết phương pháp học hiệu quả!

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!