tin tức, sự kiện

Facebook

Tầm quan trọng của Network cho công việc đối với sự nghiệp

Kỹ năng làm việc| 2021-11-17
Network cho công việc thật sự mang lại nhiều giá trị cho sự nghiệp của bạn, cả việc tìm kiếm việc làm và thăng tiến. Một vài lý do để chú trọng network cho công việc!

7 loại kỹ năng bạn không nên đưa vào CV

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-11-16
Bạn đang viết CV để ứng tuyển một công việc và phân vân rằng liệu có kỹ năng nào của bản thân mà mình không nên đưa vào CV không? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời!

GEO là gì? Xu hướng tuyển dụng công ty nước ngoài

Kỹ năng làm việc| 2021-11-11
GEO là một trong giải pháp thay thế được các doanh nghiệp lựa chọn. Cùng GrowUpWork tìm hiểu thật chi tiết về GEO trong bài viết hôm nay nhé

Hướng dẫn viết CV IT dành cho dân công nghệ

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-11-08
Hướng dẫn bạn viết CV IT bằng Tiếng Anh chuẩn form & chuyên nghiệp, hấp dẫn các nhà tuyển dụng. Cùng GrowUpWork chia sẻ những điều cần lưu ý và tips cho CV IT đẹp.

Cách xử lý các Review công ty tiêu cực từ nhân viên cũ

Kỹ năng làm việc| 2021-11-02
Công ty không phải lúc nào cũng được Review tích cực. Nếu chưa có chiến lược cụ thể để xử lý các review công ty tiêu cực từ nhân viên cũ hãy tham khảo bài viết này nhé!

Job Description là gì? Download mẫu JD ngành IT miễn phí

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-29
Làm thế nào để có môt Job description tuyển dung thật thu hút và những điều cần lưu ý với Description là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Tuyển dụng trên mạng xã hội hiệu quả

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-19
Đừng quên tận dụng mạng xã hội để thu hút các ứng viên tiềm năng. Đây là một số chiến lược tuyển dụng bằng mạng xã hội mà bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu các công cụ hỗ trợ làm việc online phổ biến

Kỹ năng làm việc| 2021-09-23
Tình hình dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp đòi hỏi làm việc từ xa là rất lớn. Vậy công cụ làm việc online nào tốt? Hãy đón xem!

Nguyên nhân phổ biến khiến nhân viên bị sa thải

Kỹ năng làm việc| 2021-09-22
Mất việc chưa bao giờ là dễ dàng nên cái chính là biết được nguyên nhân phổ biến khiến nhân viên bị sa thải có thể giúp bạn hạn chế khả năng mất việc hơn

Mẹo tuyển dụng Developer hiệu quả

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-09-21
Các nhà tuyển dụng đang cạnh tranh khốc liệt để tìm được những nhân tài có năng lực. Xem qua hướng dẫn và những điểm cần lưu ý cho công ty để tuyển dụng Developer hiệu quả.

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!