tin tức, sự kiện

Làm việc tại Nhật

Cân bằng giữa làm thêm và học tập khi đi du học tại Nhật

Cuộc sống tại Nhật| 2021-07-09
Cân bằng giữa làm thêm và học tập là một việc khá cần thiết đối với các bạn du học sinh, các bạn học sinh đang học tập và làm việc tại Nhật.

Thuận lợi và khó khăn khi đi du học tại Nhật

Cuộc sống tại Nhật| 2021-06-28
Thuận lợi và khó khăn khi đi du học tại Nhật, thông tin hữu ích giúp cho những bạn du học sinh, những ai muốn làm việc tại Nhật

10 điều cần lưu ý về VĂN HÓA ỨNG XỬ trước khi làm việc tại công ty Nhật

Văn hóa làm việc| 2020-12-28
Vận dụng 10 điểm mấu chốt về văn hóa cư xử trước khi làm việc tại công ty Nhật và luyện tập những điều này trở thành tác phong chuyên nghiệp khi làm việc tại Nhật.

Những con số biết nói về lao động nước ngoài tại Nhật

Xin việc tại Nhật| 2020-12-17
Hy vọng rằng phân tích về các thống kê lao động nước ngoài tại Nhật này hữu ích cho bất kỳ ai hiện đang làm việc hoặc hy vọng một ngày nào đó sẽ làm việc tại Nhật Bản.

10 Tiêu chí cần lưu ý khi chọn các công ty để làm việc tại Nhật

Xin việc tại Nhật| 2020-12-13
Danh sách 10 tiêu chí bạn nên lưu ý khi lựa chọn công ty nào để làm việc tại Nhật Bản. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo không nhận một công việc mà bạn sẽ sớm hối tiếc.

Những công việc tốt nhất tại Nhật mà ai cũng mơ ước

Cẩm nang nghề nghiệp| 2020-10-18
Từ chia sẻ của các tiền bối đã và đang làm việc tại Nhật, GrowUpWork sẽ tổng hợp những công việc tốt nhất tại Nhật mà du học sinh và lao động Việt thường làm. Công việc cho các đối tượng như du học sinh và việc làm phù hợp với người Việt tại Nhật

Thực tế môi trường làm việc tại Nhật

Xin việc tại Nhật| 2020-07-12
Ra nước ngoài làm việc đã không còn là điều xa lạ, thậm chí là không hề khó khăn khi các chính sách dành cho lao động nước ngoài ngày càng hấp dẫn, đặc biệt là Nhật Bản!

Những văn hóa ứng xử khi đi làm tại Nhật đặc trưng

Văn hóa làm việc| 2020-07-05
Bước vào một môi trường làm việc mới ở Nhật Bản, bạn cần nắm những quy tắc ứng xử khi đi làm tại Nhật đặc trưng để tạo thiện cảm tốt và điều kiện làm việc hiệu quả.

Mô tả triệu chứng bệnh bằng tiếng Nhật

Học Tiếng Nhật| 2020-06-26
Việc sử dụng các từ vựng tiếng Nhật về y tế, khám chữa bệnh không được dùng thường xuyên khi bạn học tập và làm việc tại Nhật, nhưng vẫn rất cần thiết!

Các khoản thuế khi làm việc tại Nhật mới nhất

Kinh nghiệm sống tại Nhật| 2020-06-14
Các khoản thuế khi làm việc tại Nhật mà người lao động khi sang Nhật làm việc cần phải đóng, các quy định và hướng dẫn nộp thuế chi tiết khi đến Nhật làm việc.