tin tức, sự kiện

LinkedIn

Tầm quan trọng của Network cho công việc đối với sự nghiệp

Kỹ năng làm việc| 2021-11-17
Network cho công việc thật sự mang lại nhiều giá trị cho sự nghiệp của bạn, cả việc tìm kiếm việc làm và thăng tiến. Một vài lý do để chú trọng network cho công việc!

GEO là gì? Xu hướng tuyển dụng công ty nước ngoài

Kỹ năng làm việc| 2021-11-11
GEO là một trong giải pháp thay thế được các doanh nghiệp lựa chọn. Cùng GrowUpWork tìm hiểu thật chi tiết về GEO trong bài viết hôm nay nhé

Job Description là gì? Download mẫu JD ngành IT miễn phí

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-29
Làm thế nào để có môt Job description tuyển dung thật thu hút và những điều cần lưu ý với Description là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu về Quy trình tuyển dụng Online

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-26
Tuyển dụng Online giúp công ty và ứng viên phù hợp tìm thấy nhau, tìm hiểu thêm về quy trình tuyển dụng Online để có thêm lựa chọn cho hành trình tìm kiếm việc làm nhé!

Lập Checklist quy trình tuyển dụng hiệu quả dành cho HR

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-20
Việc áp dụng một Checklist quy trình tuyển dụng được tiêu chuẩn hóa là chìa khóa cho bất kỳ nhà tuyển dụng nhân tài nào. Tham khảo về cách tạo checklist này!

Tuyển dụng trên mạng xã hội hiệu quả

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-19
Đừng quên tận dụng mạng xã hội để thu hút các ứng viên tiềm năng. Đây là một số chiến lược tuyển dụng bằng mạng xã hội mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu CV Project Manager hoàn hảo dành cho ứng viên ngành IT

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-15
Bạn muốn tìm kiếm mẫu CV Project manager hoàn hảo dành cho ứng viên ngành IT? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chuẩn bị thật tốt nhé!

Có những lợi thế gì khi tìm việc hậu covid

Kỹ năng làm việc| 2021-10-12
Chắc chắn rằng người tìm việc sẽ nhận được những lợi thế khi tìm việc hậu Covid, cùng tìm hiểu những điều đó trong bài viết này nhé!

Nên gửi CV bằng file gì?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-09-27
Bạn hiện đang là một ứng viên muốn tạo cho mình một CV? Bạn không biết nen gửi CV bằng file gì? Hãy cùng GroupUpWork tìm hiểu ngay nhé!

Mẹo tuyển dụng Developer hiệu quả

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-09-21
Các nhà tuyển dụng đang cạnh tranh khốc liệt để tìm được những nhân tài có năng lực. Xem qua hướng dẫn và những điểm cần lưu ý cho công ty để tuyển dụng Developer hiệu quả.

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!