tin tức, sự kiện

Mẫu cv xin việc

Nên gửi CV bằng file gì?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-09-27
Bạn hiện đang là một ứng viên muốn tạo cho mình một CV? Bạn không biết nen gửi CV bằng file gì? Hãy cùng GroupUpWork tìm hiểu ngay nhé!

Mẫu CV Frontend hoàn hảo dành cho ứng viên ngành IT

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-09-15
Bạn đã biết viết CV Frontend Developer chuyên nghiệp, đúng chuẩn dành cho ứng viên ngành IT chưa? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Mẫu CV Fullstack hoàn hảo dành cho ứng viên ngành IT

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-09-15
CV được xem là minh chứng chứng minh cho năng lực làm việc của bạn. Tham khảo bài viết dưới đây, bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm viết CV Fullstack ngành IT nhé!

Mẫu CV Backend hoàn hảo dành cho ứng viên ngành IT

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-09-14
Ấn tượng về bạn thông qua CV vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về mẹo viết CV Backend và một số mẫu CV tham khảo khác.

Tất tần tật quy trình tuyển dụng và phỏng vấn xin việc

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-07-15
20 phút nắm được Tất tần tật quy trình tuyển dụng và phỏng vấn xin việc và hướng dẫn và gợi ý chi tiết giúp bạn đến gần hơn với lời mời nhận việc dù chưa có kinh nghiệm.

Chiến lược tìm kiếm việc làm hiệu quả

Kỹ năng làm việc| 2021-07-14
Hãy thử các chiến lược tìm kiếm việc làm này để đẩy nhanh quá trình tìm kiếm của bạn, cho bạn có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị các giai đoạn tiếp theo.

Hướng dẫn viết CV xin việc đơn giản nhưng hiệu quả

Cẩm nang nghề nghiệp| 2021-05-27
Bạn chưa biết cách viết CV xin việc đơn giản nhưng chuyên nghiệp và hiệu quả để thu hút nhà tuyển dụng thì đây là bài viết hữu ich nhất dành cho bạn.

Xu hướng nghề nghiệp ngành CNTT trong tương lai

Kiến thức kỹ thuật| 2020-09-28
Bài viết trang bị những kiến thức dành cho các bạn đang tìm hiểu, có ý muốn theo đuổi ngành IT, cũng như nắm bắt kịp xu hướng nghề nghiệp ngành CNTT trong tương lai.

Bí kíp chống thất nghiệp cho dân IT cập nhật 2020

Kiến thức kỹ thuật| 2020-09-28
Cung cấp những thông tin về xu hướng công nghệ, kỹ năng cần trang bị và kiến thức giúp chống thất nghiệp cho dân IT mới ra trường hay đang tìm kiếm việc làm mới.

Mẫu CV xin việc ngành IT (CNTT) "chất lượng" nhất 2020

Kỹ năng phỏng vấn| 2020-08-21
Bạn đang tìm mẫu CV xin việc ngành IT nhưng lại có quá ít mẫu CV đẹp, ấn tượng. GrowUpWork sẽ giúp bạn chọn ra những mẫu CV chuyên CNTT “chất nhất quả đất”

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!