tin tức, sự kiện

Machine Learning

Phỏng vấn AI, những câu hỏi thường gặp

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-21
Được làm việc trong lĩnh vực AI là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Cùng bài viết hôm nay khám phá những câu hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn AI nhé!

Kỹ sư AI là làm gì? Làm thế nào để trở thành Kỹ sư AI?

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-31
AI là một trong những chủ đề đang rất được chú ý gần đây, tìm hiểu về công việc của kỹ sư AI là gì và làm thế nào để trở thành kỹ sư AI trong bài viết này nhé!

Lựa chọn nghề nghiệp dành cho người hướng nội

Kỹ năng làm việc| 2021-08-24
Bạn là người hướng nội và đang đứng trước các quyết định sự nghiệp, câu trả lời cho câu hỏi nghề nào thì phù hợp? Những nghề nghiệp phù hợp dành cho người hướng nội!

15 ý tưởng Side Project độc đáo cho lập trình viên

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-16
Tìm kiếm các ý tưởng Side Project thú vị cho mọi cấp độ lập trình. Trước khi tham khảo các ý tưởng này, hãy đảm bảo rằng bạn biết một số kiến ​​thức cơ bản về lập trình.

Data Analytics là gì? Làm thế nào để trở thành Data Analyst

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-11
Data Analytics là gì và tại sao lại quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp? Tìm hiểu về con đường điển hình để trở thành một Data Analyst chuyên nghiệp!

Cách AI và Data Analytics đang định hình tương lai của Fintech

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-09
AI và Data Analytics đang định hình tương lai của Fintech, làm gia tăng giá trị cho các dịch vụ tài chính, mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn & giúp tạo ra doanh thu

Các kỹ năng IT có nhu cầu cao đột phá trong và sau Covid 19

Kiến thức kỹ thuật| 2021-07-30
Những thay đổi do ảnh hưởng của dịch bệnh, đòi hỏi người hoạt động trong lĩnh vực IT phải nhanh chóng cập nhật các kỹ năng có nhu cầu cao đột phá trong và sau Covid 19.

Báo cáo thị trường việc làm IT và mức lương trung bình 2020 - 2021

Kiến thức kỹ thuật| 2021-07-22
Hiện tại đã bước sang năm thứ hai của đại dịch Covid, rất nhiều ngành nghề và thị trường chịu ảnh hưởng chung. Trong đó ngành IT cũng chịu tác động không hề nhỏ!

Các nguồn để tự học Big Data Online hiệu quả

Kiến thức kỹ thuật| 2020-11-20
Trong bài viết này, chúng ta sẽ gợi ý các nguồn giúp bạn tự học Big Data online hiệu quả và tài liệu liên quan có sẵn cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu Big Data.

Học máy là gì? Đột phá trong 5 ứng dụng của học máy

Kỹ năng làm việc| 2020-10-19
Học máy là một trong những lĩnh vực phụ trợ thú vị nhất, phát triển nhanh nhất của Khoa học máy tính, cũng là nơi bắt nguồn cho những đột phá trong ứng dụng của học máy.

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!