tin tức, sự kiện

PHP

CMS là gì? 5 CMS được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay

Kiến thức kỹ thuật| 2021-11-18
Hệ thống quản trị nội dung - CMS giúp tạo quản lý website một cách thuận tiện nhất, vậy CMS là gì? Cùng GrowUpWork tìm hiểu dưới bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn viết CV IT dành cho dân công nghệ

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-11-08
Hướng dẫn bạn viết CV IT bằng Tiếng Anh chuẩn form & chuyên nghiệp, hấp dẫn các nhà tuyển dụng. Cùng GrowUpWork chia sẻ những điều cần lưu ý và tips cho CV IT đẹp.

Job Description là gì? Download mẫu JD ngành IT miễn phí

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-29
Làm thế nào để có môt Job description tuyển dung thật thu hút và những điều cần lưu ý với Description là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Chọn Fullstack hay Halfstack? Nên chọn hướng đi nào?

Kiến thức kỹ thuật| 2021-10-28
Full-Stack vs Half-Stack? Nên chọn hướng đi nào, mức lương và nhu cầu thực tế của thị trường hiện nay đối với vị trí này.

Chọn FrontEnd hay BackEnd? Nghề nào dễ tìm việc và lương cao hơn?

Kiến thức kỹ thuật| 2021-10-21
Nên chọn FrontEnd hay BackEnd? Rất nhiều thắc mắc với hai lĩnh vực này, hãy cùng GrowUpWork tìm hiểu chi tiết hai lĩnh vực này dưới bài viết hôm nhé.

Sinh viên IT cần trang bị gì? Nhu cầu tuyển dụng với Fresher/Junior?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-09-20
IT đang là một ngành cực hot và được rất nhiều các bạn sinh viên theo học. Tìm hiểu sinh viên IT cần trang bị gì cho công việc và nhu cầu tuyển dụng Fresher/Junior nhé!

Những khó khăn khi làm việc từ xa của lập trình viên

Kỹ năng làm việc| 2021-09-08
Tuy làm việc từ xa có nhiều lợi ích xong cũng mang tới những khó khăn nhất định. Cùng tìm hiểu nhưng khó khăn khi làm việc từ xa của lập trình viên nhé!

Lựa chọn nghề nghiệp dành cho người hướng nội

Kỹ năng làm việc| 2021-08-24
Bạn là người hướng nội và đang đứng trước các quyết định sự nghiệp, câu trả lời cho câu hỏi nghề nào thì phù hợp? Những nghề nghiệp phù hợp dành cho người hướng nội!

Tạo CV ứng tuyển vị trí Software Developer

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-08-19
Software Development là một công việc tuyệt vời để lựa chọn trong lĩnh vực IT. Bắt đầu với bước tạo một CV chuyên nghiệp của riêng mình để đến gần hơn với công việc này!

Làm thế nào để tạo CV Web Developer chuyên nghiệp?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-08-18
Nội dung này sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo CV Web Developer chuyên nghiệp của riêng bạn, những điểm giúp bạn thu hút nhà tuyển dụng với kỹ năng & kinh nghiệm làm việc.

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!