tin tức, sự kiện

Scrum

Smoke test là gì? Hiệu quả tối ưu của smoke test trong ngành QA

Kiến thức kỹ thuật| 2021-10-15
Trong ngành Kiểm thử phần mềm chúng ta có nhiều chuyên môn khác nhau. Cùng tìm hiểu Smoke test là gì? Và biết thêm về hiệu quả tối ưu của Smoke Test trong ngành QA.

Sinh viên IT cần trang bị gì? Nhu cầu tuyển dụng với Fresher/Junior?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-09-20
IT đang là một ngành cực hot và được rất nhiều các bạn sinh viên theo học. Tìm hiểu sinh viên IT cần trang bị gì cho công việc và nhu cầu tuyển dụng Fresher/Junior nhé!

Top các phương pháp phát triển phần mềm phổ biến

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-03
Các phương pháp phát triển phần mềm nói cách khác thì chính là các phương pháp tổ chức cách mà một team vận dụng cho quy trình phát triển một sản phẩm phần mềm.

Web Developer là gì? Những điều cần biết

Kiến thức kỹ thuật| 2021-04-05
Mô tả kỹ năng của một Web Developer chuyên nghiệp về chuyên môn, phát triển học vấn trong môi trường làm việc, với mức lương và cơ hội việc làm một cách cụ thể.

SKILL SHEET LÀ GÌ? Cách viết SKILL SHEETS khi xin việc IT tại Nhật

Xin việc tại Nhật| 2020-07-31
Skill Sheet là một văn bản rất cần thiết khi các bạn đi ứng tuyển tại công ty hoặc bộ phận IT tại Nhật Bản. Nó thể hiện đầy đủ, khái quát tập hợp các kỹ năng IT của bạn.

Quản lý dự án với Scrum Agile cho người mới bắt đầu

Kiến thức kỹ thuật| 2019-11-18
Trong lĩnh vực công nghệ hoặc với các Dev, bạn có thể đã nghe nói về Scrum và Agile. Các thuật ngữ như “planning poker,” “stand-ups,” và “sprints” được nhắc đến bởi chức năng của chúng trong quá trình vận dụng Scrum Agile.

Tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn DevOps thường gặp và gợi ý trả lời

Kiến thức kỹ thuật| 2019-11-06
Công ty nghiên cứu hàng đầu - Forrester tuyên bố năm 2018 là ‘Năm của DevOps và ước tính rằng 50% các tổ chức trên toàn thế giới đang vận dụng DevOps’.