tin tức, sự kiện

Tìm việc làm

Làm thế nào để tìm việc làm từ xa hiệu quả?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-08-10
Sự gia tăng các cơ hội việc làm từ xa đã mở ra thêm cơ hội nhưng cũng đầy thách thức đối với ứng viên! Tham khảo hướng dẫn và gợi ý tìm việc làm tự xa hiệu quả!

Các kênh tìm việc làm IT phổ biến

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-07-28
Để bắt đầu tiến vào hành trình sự nghiệp hoặc chuyển việc IT bạn cần dùng đến các kênh tìm việc. Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các kênh tìm việc làm IT phổ biến.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại chuỗi cửa hàng Yoshinoya

Kinh nghiệm sống tại Nhật| 2021-05-04
Sau một thời gian dài làm việc tại chuỗi cửa hàng Yoshinoya Nhật Bản mình xin chia sẻ các kinh nghiệm tìm việc làm thêm cá nhân trong quá trình tìm việc làm thêm tại đây!

Trắc nghiệm MBTI Là Gì? Ứng Dụng MBTI Trong tìm Việc làm

Định hướng nghề nghiệp| 2021-04-12
Trắc nghiệm tính cách MBTI là một phương pháp sử dụng các câu hỏi trắc nghiệm tâm lý tính cách mỗi người đối với việc đưa ra quyết định cho các vấn đề trong cuộc sống.

Bí quyết tìm việc làm thêm ngoài giờ hành chính

Kỹ năng phỏng vấn| 2020-11-29
Bạn muốn tìm việc làm thêm ngoài giờ làm hành chính online tại nhà hoặc cuối tuần để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống sinh hoạt. Cùng tìm hiểu ngay!

Tất tần tật hướng dẫn chuyển việc tại Nhật

Chuyển việc tại nhật| 2020-09-22
Chuyển việc ở Nhật có thể là một trải nghiệm đặc biệt căng thẳng, hướng dẫn các thủ tục xin visa lao động cần thiết, cách tìm một việc mới, khi nào nên chuyển việc,...

Bí kíp tìm việc làm tại Nhật cho du học sinh mới nhất

Xin việc tại Nhật| 2020-03-13
Hãy khám phá ngay bí kíp tìm việc làm tại Nhật cho du học sinh mới nhất để dàng tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với bản thân với các dịch vụ hỗ trợ tìm việc đa dạng.

Kinh nghiệm xin việc làm thêm tại Nhật Bản

Kinh nghiệm sống tại Nhật| 2019-11-28
Việc làm thêm cực kỳ quan trọng đối với thu nhập cũng như việc hòa nhập cuộc sống của một người tại Nhật. Cùng tìm hiểu cách xin việc làm thêm tại Nhật nhé!

Cơ hội ứng tuyển công ty Nhật Bản làm việc ngay tại Việt Nam

Xin việc tại Nhật| 2019-11-07
Nhu cầu nhân sự biết tiếng Nhật hiện nay cực kì lớn. Đây là cơ hội cho các du học sinh, thực tập sinh về nước và người biết tiếng Nhật ứng tuyển công ty Nhật

Mẹo tìm Việc làm tiếng Nhật Part-time cho sinh viên

Kỹ năng phỏng vấn| 2019-08-07
Việc làm tiếng Nhật cho sinh viên. Những nguồn thông tin phổ biến, kinh nghiệm trao đổi với nhà tuyển dụng. Cơ hội khám phá bản thân và tích lũy kinh nghiệm thực tế.