tin tức, sự kiện

Xuất khẩu lao động

Sinh viên mới ra trường nên chọn lương hay kinh nghiệm?

Kỹ năng làm việc| 2021-11-01
Câu hỏi dành cho sinh viên mới ra trường nên chọn một công việc mang lại cho họ lương hay kinh nghiệm? Bài viết dưới đây GrowUpWork sẽ giải đáp câu hỏi này nhé!

Những khó khăn phổ biến của thực tập sinh sang Nhật làm việc

Cuộc sống tại Nhật| 2021-08-13
Chia sẻ những khó khăn của thực tập sinh sang Nhật thường gặp phải và đưa ra một vài lời khuyên để khắc phục những khó khăn đó!

Cách mở tài khoản ngân hàng tại Nhật

Cuộc sống tại Nhật| 2021-07-26
Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại Nhật là bài viết tổng hợp rất hữu ích cho các mới sang học tập hoặc sinh sống tại Nhật.

14 bài học của người Nhật làm thay đổi cuộc đời bạn

Khám phá Nhật Bản| 2020-09-15
Chia sẻ những bài học của người Nhật có thể làm thay đổi cuộc đời của bạn, mà các bạn du học sinh, người lao động tại Nhật Bản cần biết để thích nghi với cuộc sống mới.

4 Kỹ năng sống cho Thực tập sinh đi Nhật chuẩn nhất

Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn| 2020-09-15
Bài viết mô tả 4 kỹ năng sống cho thực tập sinh đi Nhật chuẩn nhất. Hãy trang bị ngay để thích ứng kịp với cuộc sống mới tại Nhật Bản có nhiều khác biệt văn hóa nhé!

Thực tế môi trường làm việc tại Nhật

Xin việc tại Nhật| 2020-07-12
Ra nước ngoài làm việc đã không còn là điều xa lạ, thậm chí là không hề khó khăn khi các chính sách dành cho lao động nước ngoài ngày càng hấp dẫn, đặc biệt là Nhật Bản!

Những lựa chọn khi sang Nhật làm việc

Xin việc tại Nhật| 2020-07-05
Góc nhìn tổng thể về thị trường lao động đầy tiềm năng của Nhật Bản dành cho lao động nước ngoài, mở rộng cơ hội sang Nhật làm việc học tập và phát triển.

Chi phí xuất khẩu Nhật Bản diện kỹ sư hết bao nhiêu?

Xin việc tại Nhật| 2019-12-04
Chi phí xuất khẩu Nhật Bản diện kỹ sư hết bao nhiêu? Bao gồm những khoản chi phí nào? Hãy cùng GrowUpWork tìm hiểu rõ qua bài viết dưới đây nhé.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí được không?

Xin việc tại Nhật| 2019-12-03
Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí, nghe thì có vẻ khó tin nhưng đây là sự thật 100%. Hãy cùng GrowUpWork tìm hiểu chi tiết về chương trình này nhé!

Cơ hội và thách thức khi lao động tại Nhật Bản 2019

Xin việc tại Nhật| 2019-11-28
Chính sách dành cho lao động tại Nhật Bản đặc biệt là lao động nước ngoài đang được nới lỏng, cơ hội đi Nhật ngày càng rộng mở nhưng lại chứa nhiều thách thức.

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!