tin tức, sự kiện

chuyển việc tại Nhật

Chuyển việc tại Nhật - liệu có tốt không?

Cuộc sống tại Nhật| 2021-07-12
Chuyển việc tại Nhật - liệu có tốt không? Là điều mà nhân sự Việt sang Nhật làm việc rất quan tâm khi có ý định thay đổi công việc, khám phá chi tiết trong bài viết nhé!

Dấu hiệu cho thấy bạn cần chuyển việc và xác định lý do

Kỹ năng làm việc| 2021-07-07
Bạn có đang cảm thấy hài lòng với bản thân và chính công việc hiện tại? Nếu bạn nghi ngờ thì có thể xem qua các dấu hiệu cho thấy bạn cần chuyển việc và xác định lý do.

Xu thế nhận thưởng tết xong để nhảy việc?

Kỹ năng làm việc| 2021-03-29
Xu thế nhận thưởng Tết xong để nhảy việc làm ảnh hưởng không ít đến hoạt động của công ty. Thế nào là nhân viên xin thôi việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Tất tần tật hướng dẫn chuyển việc tại Nhật

Chuyển việc tại nhật| 2020-09-22
Chuyển việc ở Nhật có thể là một trải nghiệm đặc biệt căng thẳng, hướng dẫn các thủ tục xin visa lao động cần thiết, cách tìm một việc mới, khi nào nên chuyển việc,...

Thời gian tốt nhất trong năm để chuyển việc tại Nhật

Chuyển việc tại nhật| 2020-08-09
Có những “mùa” chuyển việc tại Nhật Bản, vì vậy việc nắm rõ thời điểm chuyển việc tốt nhất ở Nhật sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho sự nghiệp mới một cách thuận lợi.

Kinh nghiệm chuyển việc tại Nhật ngành IT

Chuyển việc tại nhật| 2020-08-05
Dù bạn là người mới đến hay đã có một thời gian, thay đổi công việc mới tại Nhật cũng là một bước ngoặt lớn không hề đơn giản, cần có những thông tin hữu ích để chuẩn bị.

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!