tin tức, sự kiện

lập trình viên

Làm game hay học lập trình game cần những gì?

Kiến thức kỹ thuật| 2021-09-23
Những điều cần biết khi làm game hay học lập trình viên sẽ giúp các bạn theo đuổi được ước mơ, làm được điều mình thích hay có thể thành công trong sự nghiệp tương lai

Những khó khăn khi làm việc từ xa của lập trình viên

Kỹ năng làm việc| 2021-09-08
Tuy làm việc từ xa có nhiều lợi ích xong cũng mang tới những khó khăn nhất định. Cùng tìm hiểu nhưng khó khăn khi làm việc từ xa của lập trình viên nhé!

15 ý tưởng Side Project độc đáo cho lập trình viên

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-16
Tìm kiếm các ý tưởng Side Project thú vị cho mọi cấp độ lập trình. Trước khi tham khảo các ý tưởng này, hãy đảm bảo rằng bạn biết một số kiến ​​thức cơ bản về lập trình.

Coding Bootcamp là gì? Lập trình viên có nên học Bootcamps

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-05
Để học một kỹ thuật lập trình mới có rất nhiều cách khác nhau. Bạn đã tìm hiểu về Coding Bootcamp là gì chưa? Bạn có thấy mình có nên học chương trình đạo tạo này không?

Lập trình viên cần chuẩn bị gì cho buổi phỏng vấn xin việc?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-08-03
Bất kỳ ngành nghề nào khi ứng viên đi phỏng vấn xin việc cũng cần sự chuẩn bị cẩn thận, thế lập trình viên cần chuẩn bị gì cho buổi phỏng vấn xin việc thành công?

Khi Gen Z là dân IT, những đặc trưng của nhân sự IT thế hệ mới

Kỹ năng làm việc| 2021-07-28
Khi Gen Z là dân IT sẽ như thế nào? Thấu hiểu các đặc trưng khác biệt để có cơ sở phát huy các thế mạnh, hợp tác hiệu quả và chuẩn bị hội nhập vào lĩnh vực IT năng động.

Tìm hiểu những kỹ năng đã "thất truyền" của Developer

Kiến thức kỹ thuật| 2021-05-19
Bạn đang băn khoăn thế nào là một Developer thực thụ, những kỹ năng đã “thất truyền” của Developer sẽ tiết lộ cho bạn khá nhiều điều bạn cần trang bị.

10 kỹ năng lập trình viên Front End cần biết

Kiến thức kỹ thuật| 2020-09-27
Cung cấp những kỹ năng lập trình viên Front End cần thiết, trang bị những kiến thức tốt nhất và lựa chọn được công việc phù hợp, đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng.

Top 10 Việc làm thú vị cho Lập trình viên Java

Kiến thức kỹ thuật| 2020-09-21
Bài viết gợi ý những việc làm thú vị cho Lập trình viên Java đang có nhu cầu tìm kiếm hay định hướng lại nghề nghiệp với nhiều cơ hội làm việc của nghề lập trình viên.

Áp dụng quy tắc 20-20-20 bảo vệ đôi mắt Lập trình viên

Kiến thức kỹ thuật| 2020-09-21
Bài viết cung cấp những kiến thức, quy tắc 20-20-20 bảo vệ đôi mắt Lập trình viên cần phải biết để tránh ảnh hưởng, cải thiện sức khỏe và công việc của chính mình.