tin tức, sự kiện

nhà tuyển dụng

Nên đặt câu hỏi gì cho nhà tuyển dụng khi phỏng vấn

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-11-30
Suy nghĩ về những câu hỏi có thể đặt cho nhà tuyển dụng khi phỏng vấn cũng khá quan trọng, Xem qua gợi ý về những gì nên đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng khi phỏng vấn.

Nhà tuyển dụng tổ chức phỏng vấn cho remote jobs

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-11-30
Làm việc từ xa là một hình thức đang phổ biến mạnh mẽ, nhất là khoảng thời gian gần đây. Xem qua một số lưu ý dành cho nhà tuyển dụng khi tổ chức phỏng vấn remote jobs.

Có nên thêm mục sở thích vào CV không?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-11-23
Nội dung bài viết này sẽ cung cấp câu trả lời và gợi ý cho bạn cách làm nổi bật CV bằng mục sở thích một cách chuyên nghiệp, góp phần thu hút nhà tuyển dụng!

Bí quyết thể hiện kỹ năng giao tiếp trong CV đúng cách

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-11-10
Làm thế nào để thu hút và thuyết phục nhà tuyển dụng với kỹ năng giao tiếp. Bài viết này sẽ hướng dẫn chính xác cách thể hiện kỹ năng giao tiếp vào CV kèm một số ví dụ.

Hướng dẫn viết CV IT dành cho dân công nghệ

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-11-08
Hướng dẫn bạn viết CV IT bằng Tiếng Anh chuẩn form & chuyên nghiệp, hấp dẫn các nhà tuyển dụng. Cùng GrowUpWork chia sẻ những điều cần lưu ý và tips cho CV IT đẹp.

PR bản thân là gì? Nghệ thuật PR bản thân trong CV xin việc

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-11-01
PR bản thân là gì? Nghệ thuật PR bản thân trong CV xin việc sẽ giúp bạn có thể vượt mặt các đối thủ. Từ đó tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng thông qua Headhunt

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-26
Tìm hiểu về Headhunter là gì và quy trình tuyển dụng thông qua Headhunt sẽ như thế nào có gì khác so với quy trình tuyển dụng thông thường không!

Những lưu ý khi phỏng vấn Video qua Skype

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-20
Cần lưu ý một số điều khi phỏng vấn Video qua Skype với nhà tuyển dụng, để tránh các sự cố cũng như phiền nhiễu ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả phỏng vấn.

Lập Checklist quy trình tuyển dụng hiệu quả dành cho HR

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-20
Việc áp dụng một Checklist quy trình tuyển dụng được tiêu chuẩn hóa là chìa khóa cho bất kỳ nhà tuyển dụng nhân tài nào. Tham khảo về cách tạo checklist này!

Kỹ năng cần thiết của Dev khi làm việc ở công ty Nhật?

Kiến thức kỹ thuật| 2021-10-18
Những kỹ năng cần thiết của Dev khi làm việc ở công ty Nhật sẽ giúp các bạn có thể có ấn tượng mạnh đối với nhà tuyển dụng. Từ đó, bạn sẽ có mức lương như mong muốn.

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!