tin tức, sự kiện

phỏng vấn trực tiếp

Những lưu ý khi phỏng vấn Video qua Skype

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-20
Cần lưu ý một số điều khi phỏng vấn Video qua Skype với nhà tuyển dụng, để tránh các sự cố cũng như phiền nhiễu ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả phỏng vấn.

Những lỗi sai thường gặp khi phỏng vấn online

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-06
Phỏng vấn online qua video ngày càng trở nên phổ biến khi tìm Nếu bạn chưa từng tiếp xúc thì rất có khả năng mắc phải những lỗi sai thường gặp trong phỏng vấn online sau đây

Mẹo giảm căng thẳng khi phỏng vấn xin việc

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-10-05
Vì tính quan trọng và sự cạnh tranh nên đây là dịp mang đến không ít lo lắng và nỗi sợ. Tìm hiểu và tham khảo một vài mẹo giảm căng thẳng dưới đây nhé!

Gửi mail xin hủy lịch hẹn phỏng vấn

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-08-10
Hướng dẫn bạn gửi mail xin hủy lịch hẹn phỏng vấn theo hai trường hợp là hủy hoàn toàn hoặc chỉ là dời lịch phỏng vấn vào thời gian khác với thời gian đã định trước đó!

Lập trình viên cần chuẩn bị gì cho buổi phỏng vấn xin việc?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-08-03
Bất kỳ ngành nghề nào khi ứng viên đi phỏng vấn xin việc cũng cần sự chuẩn bị cẩn thận, thế lập trình viên cần chuẩn bị gì cho buổi phỏng vấn xin việc thành công?

Lập kế hoạch chuyển việc, quá trình chuyển việc gồm những gì?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-07-19
Chuyển việc là một hành trình có thể đến với bạn bất cứ lúc nào, nhưng bạn cần lập kế hoạch chuyển việc và quá trình chuyển việc gồm những gì trong khoảng 3 tháng?

Tất tần tật quy trình tuyển dụng và phỏng vấn xin việc

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-07-15
20 phút nắm được Tất tần tật quy trình tuyển dụng và phỏng vấn xin việc và hướng dẫn và gợi ý chi tiết giúp bạn đến gần hơn với lời mời nhận việc dù chưa có kinh nghiệm.

Những điều nên và không nên làm khi phỏng vấn xin việc

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-07-09
Những điều nên làm và không nên làm khi phỏng vấn xin việc sau đây sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho thử thách sắp tới và tăng cơ hội nhận được lời mời làm việc.

Chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn trực tiếp

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-07-07
Nghiên cứu về công ty, xem xét mô tả công việc để hiểu lý do bạn phù hợp với vị trí công việc là bước đầu để chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn trực tiếp thành công.

REVIEW Một số Job Fair / Website tìm việc tại Nhật Bản trực tiếp tại Việt Nam

Cuộc sống tại Nhật| 2021-05-24
Một số tên JOBFAIR khá uy tín Thanh từng tham gia, mong rằng có thể cung cấp thêm thông tin dành cho các bạn có chung quan tâm về tìm việc tại Nhật ngay sau tốt nghiệp.