GIỚI THIỆU GROWUPWORK


GrowUpWork mạng việc làm tiếng Nhật được quản lý bởi Công ty TNHH GROW UP JV (trực thuộc OneTech Asia Group). Lĩnh vực tuyển dụng chính về IT (AI, IoT, Blockchain, Lập trình Mobile, Web, Unity,…), điện tử, cơ khí, xây dựng, thông dịch. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn kỹ sư mong muốn sang Nhật làm việc có trình độ từ N5 trở lên.

"GrowUp" có nghĩa là trưởng thành và phát triển, chúng tôi muốn đồng hành và giúp đỡ các bạn trẻ tìm được công việc phù hợp với kỹ năng và khả năng của mình để có thể phát triển sự nghiệp của mình từ đó hướng đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. 

THÔNG TIN CÔNG TY
GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ
Nguyễn Lâm Thảo

NGUYỄN LÂM THẢO

CEO

"Giá trị của bạn không phải là những gì nhận được mà là những gì bạn cho đi."

 Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM. Hơn 15 năm làm việc tại các công ty IT ở Nhật (GNT) (Tokyo - tỉnh Shibuya) 

 Có nhiều kinh nghiệm phát triển về Shopping mall, ad network, SNS, Social game... Sau khi về nước, thành lập ONETECHGROW UP JV.

Giám đốc công ty GROW UP JV, với thế mạnh về công nghệ, kỹ năng kinh doanh và hiểu biết sâu sắc văn hóa Nhật Việt. Ông muốn xây dựng Grow Up trở thành công ty giáo dục đào tạo cho người Việt Nam không phải là lý thuyết mà phải ứng dụng được cho bản thân để trở thành người thành công, phát triển và hạnh phúc hợp xu hướng phát triển của thế giới.

Naoki Kawamoto

NAOKI KAWAMOTO

Chief Sales Officer

"Tôi muốn cống hiến hết mình cho sự phát triển của Việt Nam và Nhật Bản, bởi tôi luôn tôn trọng và hiểu rõ những điều tốt đẹp của cả hai quốc gia."

Giám đốc công ty One Technology Japan tại Nhật Bản, chịu trách nhiệm business tại Nhật Bản trong việc kết nối doanh nghiệp Nhật Bản đến Việt Nam. Hơn 20 năm làm việc trong cách lĩnh vực tư vấn, phát triển và vận hành hệ thống liên quan công nghệ. Hơn 10 năm làm việc với các doanh nghiệp Việt Nam.

Igeta Miyuki

IGETA MIYUKI

Japanese business manners training manager

"Gia nhập GROW UP JV với mảng Đào tạo Business Manner tôi mong muốn đóng góp cho sự phát triển Nhật Bản và Việt Nam"

Cô đã đi du học và làm việc tại các nước tại Mỹ, Úc, Anh và Canada. Sau một thời gian dài sinh sống ở nhiều nước, Cô đã quyết định làm về giáo dục và đi học và lấy các bằng cấp về giáo dục tại Nhật Bản. Năm 2017, Cô đã đến Việt Nam và giảng dạy tiếng Nhật tại trường Quốc Tế tại Hà Nội. Tháng 10/2018, Cô đã gia nhập GROW UP JV, nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu về Business Manner với mong muốn đóng góp cho sự phát triển Nhật Bản và Việt Nam. Hiện tại, cô đang có các lớp dạy Business Manner tại trường đại học KHXH&NV, Hutech, Ngoại Thương...

DƯƠNG HỒNG NGUYÊN

DƯƠNG HỒNG NGUYÊN

Digital Manager

"Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 doanh nghiệp muốn tồn tại chỉ có duy nhất một con đường là phải thích nghi và đồng hành cùng sự phát triển của nó"

Với hơn 4 năm làm việc tại các công ty Nhật và 10 năm cho các công ty công nghệ của Úc, Mỹ. Hiểu rõ cách vận hành và ứng dụng thế mạnh công nghệ vào việc tiếp thị và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay còn lúng túng trong việc chạy theo công nghệ của “thời đại 4.0", thách thức này cũng chính là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Tầm nhìn GrowUpWork

Tạo ra một thế giới thành công và thịnh vượng thông qua những hoạt động đầu tư phát triển cho thế hệ trẻ tuổi.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của GrowUp

Giúp các bạn trẻ phát huy tiềm năng tối đa và tạo ra nhiều giá trị hơn cho bản thân và xã hội

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!