tin tức sự kiện

Chia sẻ kinh nghiệm

Hướng dẫn tạo CV xin việc chuẩn Nhật Bản

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-11-07
Để sống sót trong cuộc chiến xin việc làm tiếng Nhật thì ngoài giỏi kỹ năng chuyên ngành bạn cần tạo CV xin việc ấn tượng để “hạ gục” nhà tuyển dụng từ cái nhìn đầu tiên.

Các khoản chi phí du học Nhật Bản. Du học tại Nhật cần bao nhiêu tiền?

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-11-06
Nếu bạn đang băn khoăn chi phí du học Nhật Bản 2019 hết bao nhiêu. GrowUpWork sẽ liệt kê các khoản chi phí “không thể chi tiết hơn” cho bạn ngay trong bài viết.

Làm việc tại Nhật Bản có khổ và vất vả không?

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-11-06
Tuy đi làm việc tại Nhật Bản mang lại mức thu nhập khá và chế độ tốt nhưng nhiều người vẫn hoài nghi liệu đi làm việc có khổ, vất vả không.

Làm chủ sự thay đổi bản thân - Lập thói quen và văn hóa chiến thắng

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-10-23
Chỉ khi bạn chịu thay đổi bản thân, rèn luyện thói quen và văn hóa chiến thắng thì bạn mới có được một bước tiến dài trong nỗ lực thay đổi cuộc sống của mình.

Lần đầu đi làm tại Nhật nên mang theo những gì?

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-10-10
Chuẩn bị đầy đủ hành lý cho lần đầu tiên đi làm tại Nhật khá phức tạp. Chỉ với 40 kg hành lý thì bạn cần phải biết ưu tiên mang những gì thật sự cần thiết.

Top 5 việc làm tiếng Nhật N3 trở lên có mức lương KHỦNG năm 2019

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-10-08
Có rất nhiều cơ hội việc làm tiếng Nhật N3 tiềm năng dành cho những ứng viên có mong muốn làm việc trong môi trường Nhật Bản với mức lương khủng năm 2019.

Tìm hiểu về cách tính thu nhập tại Nhật? Lương net như thế nào?

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-10-07
Nếu đã đi làm tại nhà máy, công ty Nhật Bản thì bạn phải hiểu các cách tính thu nhập tại Nhật như lương net là gì, lương cơ bản là gì và thu nhập sau thuế ra sao.

Những bài học quan trọng khi sống và làm việc tại Nhật Bản

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-10-07
Người đi trước sẽ cho bạn những bài học quan trọng khi sống và làm việc tại Nhật Bản. Bạn đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để khám phá chúng chưa.

Chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản hết bao nhiêu một tháng?

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-09-12
Chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản một tháng là bao nhiêu? Bao gồm những khoản chi phí nào? Hãy cùng GrowUpWork tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Cuộc sống thực tế của du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-08-28
Bạn đã từng nghe đến cuộc sống của du học sinh Nhật Bản với nhiều màu hồng, với những gì đẹp đẽ nhất. Và bài viết sau có lẽ sẽ giúp cho bạn biết thực tế nhiều lúc không giống như bạn tưởng tượng.