Cẩm nang nghề nghiệp

Cách từ chối các ứng viên xin việc không trúng tuyển

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-06-21
Bài viết này bao gồm các gợi ý khi bạn cần từ chối ứng viên xin việc theo từng bước trong số 4 bước trong quy trình tuyển dụng của mình.

Sự khác biệt giữa programmer và developer

Kiến thức kỹ thuật| 2022-06-15
Bài viết này sẽ thảo luận về sự khác biệt và tương đồng giữa programmer và developer, bao gồm thu nhập, yêu cầu công việc, v.v.

7 sai lầm phổ biến mà các freelancer mới mắc phải

Kỹ năng làm việc| 2022-06-10
Trở thành Freelancer là một định hướng sự nghiệp đáng cân nhắc song cũng đầy thách thức. Đâu là những sai lầm cần tránh mà các freelancer mới thường mắc phải!

Làm gì khi muốn nghỉ việc mà sếp giữ bạn lại?

Kỹ năng làm việc| 2022-06-09
Bài viết này sẽ cung cấp một vài gợi ý về ứng xử trước tình huống bạn muốn nghỉ việc nhưng sếp giữ bạn lại và ưu nhược điểm của việc ở lại hay rời đi!

Làm cách nào để nâng cao tư duy sáng tạo trong công việc

Kỹ năng làm việc| 2022-06-02
Tư duy sáng tạo là một yếu tố bạn cần lưu ý và vận dụng trong hành trình sự nghiệp của bản thân để nhanh chóng đạt được mục tiêu của bản thân cũng như của một tổ chức.

Mock Interview là gì? Cách thực hiện Mock interview

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-05-27
Bài viết này sẽ cho bạn biết Mock Interview là gì và cách chuẩn bị cho buổi Mock Interview, các câu hỏi có thể được hỏi trong khi chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn thực sự.

Phỏng vấn dựa trên năng lực là gì? Top các câu hỏi phổ biến

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-05-27
Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các câu hỏi phỏng vấn dựa trên năng lực phổ biến và các mẹo về cách trả lời chúng.

Giá trị nghề nghiệp là gì? Cách xác định giá trị nghề nghiệp cá nhân

Kỹ năng làm việc| 2022-05-26
Quan trọng không kém và thường bị bỏ qua mà bạn nên tính đến trong mọi quá trình tìm việc, đó là giá trị nghề nghiệp cá nhân. Cùng GrowUpWork tìm hiểu yếu tố này nhé!

Xây dựng thương hiệu cá nhân để tìm việc mong muốn

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-05-25
Để thuyết phục người phỏng vấn bằng cách tự tin thể hiện rằng bạn là một ứng viên xuất sắc. Một trong những cách tốt nhất để đạt được mục tiêu đó là xây dựng thương hiệu cá nhân để tìm được công việc mục tiêu.

10 lý do khiến bạn nên từ chối lời mời nhận việc

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-05-25
Bài viết này sẽ đưa ra 10 lý do mà bạn nên từ chối một lời mời làm việc để bạn đối chiếu với cơ hội trước mắt mà bạn đang phân vân!

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!