tin tức, sự kiện

Cẩm nang nghề nghiệp

Học lập trình C++ có phải là lựa chọn sáng suốt cho người mới bắt đầu

Kiến thức kỹ thuật| 2020-11-29
C++ được biết đến là một ngôn ngữ rất mạnh mẽ. Vậy hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để xem lí do vì sao và có nên bắt đầu học lập trình C++ không nhé!

Kỹ năng đàm phán lương khi phỏng vấn mới nhất

Kỹ năng phỏng vấn| 2020-11-29
Dù bạn đang xin việc hay muốn thăng chức cũng cần trang bị kỹ năng đàm phán lương khi phỏng vấn một cách khéo léo, giúp bạn dễ dàng đạt được mức lương mong muốn.

Bí quyết tìm việc làm thêm tại nhà ngoài giờ hoặc cuối tuần

Kỹ năng phỏng vấn| 2020-11-29
Bạn muốn tìm việc làm thêm tại nhà, ngoài giờ làm hành chính hoặc cuối tuần để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống sinh hoạt. Cùng tìm hiểu ngay!

Các nguồn để tự học Big Data Online hiệu quả

Kỹ năng làm việc| 2020-11-20
Trong bài viết này, chúng ta sẽ gợi ý các nguồn giúp bạn tự học Big Data online hiệu quả và tài liệu liên quan có sẵn cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu Big Data.

Top 10 Framework phát triển Mobile App tốt nhất năm 2020

Kỹ năng làm việc| 2020-11-17
Top các Framework phát triển Mobile App trong năm 2020 mà các công ty phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động đáng tin cậy nhất sử dụng để phát triển.

Thiết lập và duy trì thói quen lập trình

Kỹ năng làm việc| 2020-11-15
Bất cứ ngành nghề nào cũng cần đến sự kiên trì thì mới đạt được thành quả. Thế nên, thiết lập và duy trì thói quen lập trình hằng ngày là yếu tố quyết định.

10 cách trả lời hay về điểm yếu trong buổi phỏng vấn

Kỹ năng phỏng vấn| 2020-11-15
Gợi ý 10 câu trả lời hay về điểm yếu trong buổi phỏng vấn dành cho bạn. Vì biết được điểm yếu của bản thân là nắm được chìa khoá chinh phục nhà tuyển dụng.

Tổng hợp những bí quyết giúp bạn làm việc hiệu quả

Kỹ năng làm việc| 2020-11-08
Làm việc hiệu quả là mong muốn của tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Muốn làm việc hiệu quả bạn cần phải có bí quyết.

Làm thế nào để tìm các lớp học tiếng Nhật giá rẻ hoặc miễn phí tại Tokyo

Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn| 2020-11-08
Mỗi thành phố ở Tokyo đều cung cấp các lớp học tiếng Nhật do tình nguyện viên tổ chức cho cư dân quốc tế được miễn phí hoặc giảm giá sâu.

10 lý do nên học Java cho người mới lập trình

Kỹ năng làm việc| 2020-11-01
Học Java: Java là một trong những ngôn ngữ lập trình tốt nhất được tạo ra từ trước đến nay và đó là điều mà tất cả mọi người làm việc trong ngành IT không thể phụ nhận. Minh chứng rõ nhất là sự tồn Java trong 20 năm qua.