Cẩm nang nghề nghiệp

Tuyển dụng số lượng lớn là gì? Chiến lược tuyển dụng số lượng lớn

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-10-05
Tuyển dụng sô lượng lớn hiệu quả đặc biệt khi công ty muốn nhanh chóng mở rộng quy mô team thông qua tuyển dụng số lượng lớn! Cùng tìm hiểu về hình thức tuyển dụng này nhé!

Câu hỏi phỏng vấn việc làm remote mà nhà tuyển dụng nên hỏi

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-10-04
Nếu công ty bạn là một trong số đó thì đây là những câu hỏi phỏng vấn việc làm remote giúp bạn chọn lọc được những nhân viên có thể làm việc từ xa chuyên nghiệp!

7 thách thức khi quản lý nhân viên từ xa & giải pháp

Kỹ năng làm việc| 2022-10-04
Remote Work là xu hướng được đón chào! Trên thực tế những thách thức khi quản lý nhân viên từ xa có thể được khắc phục bằng các chiến lược đơn giản nhưng hiệu quả!

Quy trình tuyển dụng Outsourcing là gì? Ưu và nhược điểm?

Kỹ năng làm việc| 2022-09-30
Ngoài quy trình tuyển dụng nổi bộ chúng ta còn có thêm nhiều giải pháp thay thế! Cùng tìm hiểu quy trình tuyển dụng Outsourcing và ưu nhược điểm của giải pháp này nhé!

Kế hoạch nhân sự là gì? Khái quát cách lập kế hoạch nhân sự

Kỹ năng làm việc| 2022-09-30
Làm thế nào để biết bạn có những nhân viên phù hợp giúp công ty cạnh tranh hiệu quả? Một kế hoạch nhân sự đảm bảo rằng công ty sẽ có thể hoạt động hiệu quả và năng suất!

Lựa chọn thế nào khi nhận được 2 offer công việc cùng lúc?

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-09-30
Vui mừng là điều hiển nhiên khi nhận được 2 offer nhưng phải đối mặt với tình huống tiến thoái lưỡng nan là quyết định thế nào giữa hai 2 offer công việc hấp dẫn?

Làm thế nào để tiếp cận nhà tuyển dụng trên LinkedIn

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-09-29
Khoảng 72% nhà tuyển dụng sử dụng LinkedIn thường xuyên cho công việc, cũng chính là lý do bạn cần có một chiến lược tiếp cận nhà tuyển dụng trên LinkedIn hiệu quả!

Những mẹo tuyển dụng vị trí QA tester hiệu quả nhất cho công ty

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-09-28
Bạn đã sẵn sàng thuê QA tester để tham gia vào team dự án của mình chưa? Dưới đây là những mẹo tuyển dụng QA tester hiệu quả dành cho công ty bạn.

Software Stack là gì? Hướng dẫn lập Stack trong lập trình

Kiến thức kỹ thuật| 2022-09-28
Software Stack đảm bảo logic và nhất quán cho phần mềm của bạn từ lúc bắt đầu xây dựng cho đến lúc duy trì, thậm chí là cải tiến! Cùng tìm hiểu Software Stack là gì nhé!

Top các bí quyết cân bằng giữa công việc freelance và fulltime

Kỹ năng làm việc| 2022-09-27
Bạn có thể vừa làm freelance vừa làm full time được không? Gợi ý top những bí quyết cân bằng giữa công việc freelance và fulltime, quản lý chúng hiệu quả cùng lúc!

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!