Kỹ năng phỏng vấn

Cách từ chối các ứng viên xin việc không trúng tuyển

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-06-21
Bài viết này bao gồm các gợi ý khi bạn cần từ chối ứng viên xin việc theo từng bước trong số 4 bước trong quy trình tuyển dụng của mình.

Mock Interview là gì? Cách thực hiện Mock interview

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-05-27
Bài viết này sẽ cho bạn biết Mock Interview là gì và cách chuẩn bị cho buổi Mock Interview, các câu hỏi có thể được hỏi trong khi chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn thực sự.

Phỏng vấn dựa trên năng lực là gì? Top các câu hỏi phổ biến

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-05-27
Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các câu hỏi phỏng vấn dựa trên năng lực phổ biến và các mẹo về cách trả lời chúng.

Xây dựng thương hiệu cá nhân để tìm việc mong muốn

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-05-25
Để thuyết phục người phỏng vấn bằng cách tự tin thể hiện rằng bạn là một ứng viên xuất sắc. Một trong những cách tốt nhất để đạt được mục tiêu đó là xây dựng thương hiệu cá nhân để tìm được công việc mục tiêu.

10 lý do khiến bạn nên từ chối lời mời nhận việc

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-05-25
Bài viết này sẽ đưa ra 10 lý do mà bạn nên từ chối một lời mời làm việc để bạn đối chiếu với cơ hội trước mắt mà bạn đang phân vân!

Lý do mà bạn không nhận được phản hồi từ nhà tuyển dụng

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-05-05
Một số giải thích phổ biến về lý do bạn không nhận được phản hồi từ nhà tuyển dụng, để có thể bớt căng thẳng và tự tin vạch ra quyết định tìm việc khác cho mình.

Làm thế nào để trả lời câu hỏi về mức lương mong muốn

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-04-27
Thu nhập là một trong các tiêu chí quan trọng mà bất kỳ ứng viên nào đang tìm việc cũng quan tâm. Nhưng thực sự không dễ để trả lời câu hỏi về mức luowg khi phỏng vấn!

Cách trả lời các câu hỏi về công việc trước đây

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-04-26
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn đầy đủ để mô tả về công việc và các nhiệm vụ trước đây một cách ấn tượng và không quá dài dòng.

Cách chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn không chính thức

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-04-19
Các hướng dẫn để chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn không chính thức, đưa ra các mẹo để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và các bước bạn nên thực hiện sau đó.

10 bước để trả lời câu hỏi phỏng vấn mà bạn không biết

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-04-19
Bài viết này sẽ giải thích cách trả lời các câu hỏi bạn không biết trong 10 bước, bao gồm các ví dụ về các tình huống có liên quan để giúp bạn chuẩn bị phản hồi hiệu quả.

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!