Kỹ năng phỏng vấn

Tuyển dụng số lượng lớn là gì? Chiến lược tuyển dụng số lượng lớn

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-10-05
Tuyển dụng sô lượng lớn hiệu quả đặc biệt khi công ty muốn nhanh chóng mở rộng quy mô team thông qua tuyển dụng số lượng lớn! Cùng tìm hiểu về hình thức tuyển dụng này nhé!

Câu hỏi phỏng vấn việc làm remote mà nhà tuyển dụng nên hỏi

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-10-04
Nếu công ty bạn là một trong số đó thì đây là những câu hỏi phỏng vấn việc làm remote giúp bạn chọn lọc được những nhân viên có thể làm việc từ xa chuyên nghiệp!

Lựa chọn thế nào khi nhận được 2 offer công việc cùng lúc?

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-09-30
Vui mừng là điều hiển nhiên khi nhận được 2 offer nhưng phải đối mặt với tình huống tiến thoái lưỡng nan là quyết định thế nào giữa hai 2 offer công việc hấp dẫn?

Làm thế nào để tiếp cận nhà tuyển dụng trên LinkedIn

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-09-29
Khoảng 72% nhà tuyển dụng sử dụng LinkedIn thường xuyên cho công việc, cũng chính là lý do bạn cần có một chiến lược tiếp cận nhà tuyển dụng trên LinkedIn hiệu quả!

Những mẹo tuyển dụng vị trí QA tester hiệu quả nhất cho công ty

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-09-28
Bạn đã sẵn sàng thuê QA tester để tham gia vào team dự án của mình chưa? Dưới đây là những mẹo tuyển dụng QA tester hiệu quả dành cho công ty bạn.

Có nên ứng tuyển khi công ty không đăng tuyển

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-09-22
Công ty bạn rất muốn làm việc hiện không tuyển dụng vị trí công việc đúng với khả năng của bạn! Vậy có thể ứng tuyển khi công ty không đăng tuyển không và làm thế nào?

Tổng hợp nhanh về kinh nghiệm phỏng vấn online cần ghi nhớ

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-09-21
Phỏng vấn online vẫn có một số điểm khác biệt chính so với phỏng vấn truyền thống. Dưới đây sẽ là tổng hợp nhanh gọn về kinh nghiệm phỏng vấn online cần ghi nhớ!

Nên gửi đơn xin việc hay CV cho nhà tuyển dụng khi xin việc

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-09-21
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý để bạn có thể ra quyết định nên gửi đơn xin việc hay CVmột cách chuyên nghiệp và khả năng tiến vào vòng phỏng vấn cao!

Nắm bắt tất tần tật về xu hướng tuyển dụng từ xa

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-09-20
Nhà tuyển dụng ngày nay có thể mở rộng phạm vi tuyển dụng của mình bất chấp khu vực địa lý nhờ có sự ra đời của xu hướng tuyển dụng từ xa!

Làm thế nào để từ chối nhận việc một cách khéo léo

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-09-19
Không có ứng viên nào muốn bộc lộ sự thiếu chuyên nghiệp với một nhà tuyển dụng tiềm năng! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách từ chối nhận việc một cách khéo léo!

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!