Kỹ năng phỏng vấn

Những cách thêm số liệu vào CV xin việc

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-01-18
Thể hiện các khả năng làm việc của bản thân bằng con số thực sự hiệu quả, tìm hiểu những cách thêm số liệu vào CV xin việc của bạn để thu hút nhà tuyển dụng.

Tuyển dụng bằng AI là gì? Lợi ích mà công nghệ này mang lại

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-01-12
Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng của AI trong lĩnh vực tuyển dụng, đang được rất nhiều nước trên thế giới đón nhận và vận dụng.

8 mẹo để có CV xin việc bằng tiếng Anh chuẩn

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-12-29
Tại Việt Nam, thông dụng nhất là CV xin việc bằng tiếng Anh. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 8 điểm chính cần lưu ý khi viết CV này nhé!

Làm thế nào để trình bày các dự án trong CV?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-12-22
Bằng cách sử dụng các gợi ý & mẫu CV trong bài viết này, bạn sẽ có thể làm nổi bật các kỹ năng chính của mình bằng các dự án để thuyết phục nhà tuyển dụng liên hệ.

Cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn thực tập phổ biến

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-12-21
Một trong số đó là các gợi ý trả lời những câu hỏi phỏng vấn thực tập phổ biến mà một người mới có thể gặp sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng và chuẩn bị tốt hơn

Trả lời câu hỏi phỏng vấn về Động lực làm việc

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-12-15
Trả lời tốt câu hỏi phỏng vấn về động lực làm việc, đòi hỏi một chút nội tâm, một chút tài hùng biện và thấu hiểu về những gì mà người phỏng vấn muốn nghe.

Cách trả lời câu hỏi phỏng vấn về điểm mạnh

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-12-08
Các câu hỏi phỏng vấn về điểm mạnh xuất hiện hầu hết trong mọi cuộc phỏng vấn xin việc. Bài viết này sẽ mang đến một vài hướng dẫn hữu ích để ứng phó với câu hỏi này!

Trả lời các câu hỏi phỏng vấn về kỹ năng Teamwork

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-12-07
Bạn cần chứng minh được mình là người làm việc nhóm hiệu quả trong buổi phỏng vấn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý trả lời các câu hỏi về kỹ năng Teamwork.

Làm thế nào để CV của bạn vừa 1 trang?

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-12-07
Cố gắng thể hiện tất những gì bạn có trong CV không phải là một lựa chọn khéo léo vì CV sẽ trở nên dài dòng. Vậy làm thế nào để CV vừa 1 trang?

Cách trả lời câu hỏi về điểm yếu trong phỏng vấn

Kỹ năng phỏng vấn| 2021-12-01
Những câu hỏi phân tích về bản thân không phải lúc nào cũng dễ trả lời, đặc biệt là khi hỏi về điểm yếu. Tham khảo cách trả lời câu hỏi phỏng vấn về điểm yếu này!

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!