Kỹ năng phỏng vấn

Nhà tuyển dụng xem gì trên mạng xã hội của ứng viên

Kỹ năng phỏng vấn| 2023-01-11
Nhà tuyển dụng muốn biết gì từ mạng xã hội của ứng viên! Ứng viên nên làm gì với tài khoản mạng xã hội của bản thân trước khi tìm việc! Cùng tham khảo bài viết này nhé!

Làm gì khi được yêu cầu phỏng vấn xin việc qua điện thoại?

Kỹ năng phỏng vấn| 2023-01-08
Cuộc gọi từ nhà tuyển dụng có thể là thông báo lịch hẹn phỏng vấn nhưng đó cũng có thể bao gồm một vài câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại mà bạn phải trao đổi!

Cách tổ chức buổi phỏng vấn xin việc hiệu quả

Kỹ năng phỏng vấn| 2023-01-08
Một phân tích gần đây đã nhận định rằng có tới 68% số lượt tuyển dụng thất bại và không hiệu quả thường là do việc tổ chức phỏng vấn còn nhiều hạn chế.

Mẫu CV xin việc độc lạ để lại dấu ấn riêng cho nhà tuyển dụng

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-12-21
Trong bài viết này, bạn có thể sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các mẫu CV độc lạ nhất hiện có, để tham khảo sử dụng khi ứng tuyển cơ hội việc làm tiếp theo!

Có nên tiết lộ mức lương trước đây khi tìm việc mới?

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-12-13
Trong số đó bạn sẽ gặp phải những câu hỏi về mức lương trước đây! Vậy trên thực tế thì nhà tuyển dụng có được hỏi về mức lương trước đây không!

Hướng dẫn cách viết đơn xin việc chuẩn kèm link tải mẫu đơn xin việc mới nhất 2023

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-12-11
Làm sao để vừa có một mẫu đơn xin việc chuẩn, thu hút và tạo được ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng? Nếu bạn vẫn chưa biết cách viết đơn xin việc giúp tăng thêm 50% cơ hội được phỏng vấn thì hãy xem ngay nhé!

Cách viết mô tả công việc chuẩn và thu hút ứng viên

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-12-06
Mô tả công việc hiệu quả sẽ thu hút các ứng viên đủ tiêu chuẩn, viêc này có thể tốn thời gian, nhưng học cách viết một bản mô tả công việc đúng cách rất đáng để nỗ lực.

Mẹo xin thêm thời gian để cân nhắc offer

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-11-16
Bạn không nên im lặng quá lâu để suy nghĩ khi nhận được offer mà cần xin thêm thời gian để cân nhắc offer với nhà tuyển dụng! Điểm qua thật nhanh các mẹo này nhé!

Làm thế nào để ứng tuyển vị trí nội bộ?

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-11-15
Công ty mới đã sẵn sàng nằm trong tâm trí bạn, nhưng bạn có nghĩ cơ hội việc làm mới có thể ở trong nơi bạn đang làm việc! Tham khảo hướng dẫn ứng tuyển vị trí nội bộ!

Bí quyết để tìm việc làm thực tập sinh hiệu quả và nhanh chóng

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-11-15
Tìm việc làm thực tập sinh đòi hỏi thời gian và kế hoạch, nhưng kết quả chắc chắn xứng đáng. Tham khảo bí quyết để tìm việc làm thực tập sinh hiệu quả và nhanh chóng!

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!