Xin việc tại Nhật

10 Tiêu chí cần lưu ý khi chọn các công ty để làm việc tại Nhật

Xin việc tại Nhật| 2021-12-01
Danh sách 10 tiêu chí bạn nên lưu ý khi lựa chọn công ty nào để làm việc tại Nhật Bản. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo không nhận một công việc mà bạn sẽ sớm hối tiếc.

Mức lương kỹ sư Nhật Bản 60 triệu/tháng có thật hay không?

Xin việc tại Nhật| 2021-11-02
Việc lao động quan tâm đến mức lương khi sang Nhật làm việc là điều rất bình thường. Nhưng thực hư tin mức lương kỹ sư Nhật Bản 60 triệu/tháng là như thế nào?

Bí kíp tìm việc làm tại Nhật cho du học sinh mới nhất

Xin việc tại Nhật| 2021-10-29
Hãy khám phá ngay bí kíp tìm việc làm tại Nhật cho du học sinh mới nhất để dàng tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với bản thân với các dịch vụ hỗ trợ tìm việc đa dạng.

Những điểm lợi khi tuyển dụng nhân sự người Việt Nam

Xin việc tại Nhật| 2021-09-24
Hãy cùng tìm hiểu về điểm lợi khi tuyển dụng nhân sự người Việt Nam đối với Nhật Bản thông qua nhu cầu lao động, nhân khẩu học và những thế mạnh của người Việt Nam

Hành trình tìm việc tại Nhật cho sinh viên sắp và vừa tốt nghiệp

Xin việc tại Nhật| 2021-05-24
Sang Nhật với mục tiêu làm việc thì cần bắt đầu từ đâu, cách để lựa chọn & đánh giá công việc phù hợp với bản thân với những Highlight trong hành trình tìm việc tại Nhật.

Những lợi ích khi sang Nhật làm việc, được gì và mất gì?

Xin việc tại Nhật| 2021-01-18
Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên đi Nhật hay không thì GrowUpWork tin là sau khi biết đến những lợi ích khi sang Nhật làm việc này bạn sẽ thay đổi suy nghĩ.

[HỎI ĐÁP] Những câu hỏi về chương trình kỹ sư đi Nhật

Xin việc tại Nhật| 2021-01-18
Bạn đang tìm hiểu đơn hàng kỹ sư đi Nhật. Mọi thắc mắc của bạn về chương trình kỹ sư đi Nhật sẽ được GrowUpWork giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Ảnh hưởng của Covid đến hoạt động tìm việc tại Nhật của sinh viên nước ngoài năm 2021

Xin việc tại Nhật| 2021-01-18
Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chúng ta cùng tổng hợp những dự đoán về những ảnh hưởng của Covid-19 đến hoạt động tìm việc tại Nhật năm 2021.

Những ưu điểm lớn khi làm việc tại công ty Nhật Bản

Xin việc tại Nhật| 2021-01-18
Bạn muốn làm việc tại công ty Nhật Bản? Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn về những gì mình được biết. Sau đây sẽ là những giải đáp cho bạn về những ưu điểm lớn khi bạn làm việc tại công ty Nhật!

Những con số biết nói về lao động nước ngoài tại Nhật

Xin việc tại Nhật| 2020-12-18
Hy vọng rằng phân tích về các thống kê lao động nước ngoài tại Nhật này hữu ích cho bất kỳ ai hiện đang làm việc hoặc hy vọng một ngày nào đó sẽ làm việc tại Nhật Bản.

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!