tin tức, sự kiện

Xin việc tại Nhật

Những điểm lợi khi tuyển dụng nhân sự người Việt Nam

Xin việc tại Nhật| 2021-09-24
Hãy cùng tìm hiểu về điểm lợi khi tuyển dụng nhân sự người Việt Nam đối với Nhật Bản thông qua nhu cầu lao động, nhân khẩu học và những thế mạnh của người Việt Nam

Hành trình tìm việc tại Nhật cho sinh viên sắp và vừa tốt nghiệp

Xin việc tại Nhật| 2021-05-24
Sang Nhật với mục tiêu làm việc thì cần bắt đầu từ đâu, cách để lựa chọn & đánh giá công việc phù hợp với bản thân với những Highlight trong hành trình tìm việc tại Nhật.

Những con số biết nói về lao động nước ngoài tại Nhật

Xin việc tại Nhật| 2020-12-17
Hy vọng rằng phân tích về các thống kê lao động nước ngoài tại Nhật này hữu ích cho bất kỳ ai hiện đang làm việc hoặc hy vọng một ngày nào đó sẽ làm việc tại Nhật Bản.

10 Tiêu chí cần lưu ý khi chọn các công ty để làm việc tại Nhật

Xin việc tại Nhật| 2020-12-13
Danh sách 10 tiêu chí bạn nên lưu ý khi lựa chọn công ty nào để làm việc tại Nhật Bản. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo không nhận một công việc mà bạn sẽ sớm hối tiếc.

Ảnh hưởng của Covid đến hoạt động tìm việc tại Nhật của sinh viên nước ngoài năm 2021

Xin việc tại Nhật| 2020-12-01
Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chúng ta cùng tổng hợp những dự đoán về những ảnh hưởng của Covid-19 đến hoạt động tìm việc tại Nhật năm 2021.

SKILL SHEET LÀ GÌ? Cách viết SKILL SHEETS khi xin việc IT tại Nhật

Xin việc tại Nhật| 2020-07-31
Skill Sheet là một văn bản rất cần thiết khi các bạn đi ứng tuyển tại công ty hoặc bộ phận IT tại Nhật Bản. Nó thể hiện đầy đủ, khái quát tập hợp các kỹ năng IT của bạn.

Một ngày làm việc của kỹ sư IT tại Nhật như thế nào?

Xin việc tại Nhật| 2020-07-27
3% kỹ sư IT tại Nhật Bản là người nước ngoài. Công việc cũng như cuộc sống của họ ra sao? Bài viết khám phá một ngày làm việc của kỹ sư IT tại Nhật là như thế nào?

Những điểm đến lý tưởng cho kỹ sư IT sang Nhật làm việc

Xin việc tại Nhật| 2020-07-26
Kỹ sư IT nước ngoài có trên khắp vùng đất mặt trời mọc. Một số điểm đến hấp dẫn hơn cả sẽ là đề xuất tốt nhất cho các kỹ sư IT đến Nhật Bản làm việc.

Kỹ sư IT Full-stack mà các công ty tại Nhật đang săn đón

Xin việc tại Nhật| 2020-07-26
Kỹ sư IT muốn hoặc thay đổi công việc tại Nhật Bản, không chỉ có các kỹ sư chuyên môn cụ thể mà còn có các kỹ sư IT Full-stack tại Nhật đang rất được săn đón rất nhiều.

Những kỹ năng cần thiết để trở thành kỹ sư Back-end tại Nhật

Xin việc tại Nhật| 2020-07-24
Tầm quan trong và nhu cầu về các kỹ sư Back-end tại Nhật là rất lớn. Vậy bạn đã biết những kỹ năng cần thiết nào để có thể trở thành kỹ sư Back-end tại Nhật?