Khám phá Nhật Bản

Chuyển đổi VISA DU HỌC SINH sang VISA LAO ĐỘNG tại Nhật

Khám phá Nhật Bản| 2021-07-13
Nhiều du học sinh sau khi hoàn tất chương trình học tại Nhật Bản, muốn tiếp tục môi trường làm việc, nên cần chuyển đổi visa du học sinh thành visa lao động để được phép.

Con người Nhật Bản - Những điều hay nên học tập!

Khám phá Nhật Bản| 2021-05-19
Người Nhật Bản - họ có những đặc điểm gì hay để mình học tập, cùng điểm qua một số điểm hay về con người Nhật Bản nhé!

Vì sao tiếng Anh không được chào đón ở Nhật

Khám phá Nhật Bản| 2020-12-29
Cảm nhận về những khó khăn mà người Nhật thường gặp phải khi sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp, có thể vừa là thách thức vừa là cơ hội để cho người nước ngoài khi đến Nhật.

So sánh văn hóa quốc gia giữa Việt Nam và Nhật Bản

Khám phá Nhật Bản| 2020-12-04
So sánh 6 yếu tố về con người giữa Việt Nam và Nhật Bản để có một cái nhìn sâu sắc về văn hóa con người Nhật Bản so với các nền văn hóa rất khác của Việt Nam.

Khám phá nhật bản bằng xe bus cao tốc đường dài

Khám phá Nhật Bản| 2020-12-04
Tham quan các địa danh ở Nhật Bản bằng xe bus sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mới lạ và tiết kiệm thay vì tàu điện. Thông tin cần thieeys về dịch vụ xe bus cao tốc này!

Liên hoan phim Nhật Bản Năm 2018

Khám phá Nhật Bản| 2020-12-28
Liên hoan phim Nhật Bản 2018 hiện đang được tổ chức tại các tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Hội An trong khoảng thời gian từ 2/11 -23/12. Phim có cả phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt.

Mùa lá đỏ và phong tục ngắm lá đỏ của người Nhật

Khám phá Nhật Bản| 2019-05-28
Càng vào thu, khi những tán cây trên núi hoặc ven đường thay màu áo đỏ, đó cũng là lúc người Nhật đi “ngắm lá đỏ”, một phong tục đã có từ rất lâu đời. Đối với người dân Nhật Bản, nếu như hoa anh đào nở báo hiệu mùa xuân về, thì màu đỏ của lá chính là biểu tượng muôn đời của mùa thu.

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!