tin tức, sự kiện

Experts/Seniors Talk

EXPERT TALKS: Quản trị Rủi ro trong Quản lý dự án

Experts/Seniors Talk| 2021-03-31
Quản lý dự án phát triển phần mềm là công việc trách nhiệm cao với nhiều điều kiện, làm thế nào để quản lý dự án, quản trị rủi ro cho dự án phát triển phần mềm hiệu quả?

EXPERT TALKS: Tìm việc cho sinh viên IT mới ra trường

Experts/Seniors Talk| 2021-03-22
Sinh viên vừa tốt nghiệp thì khi đi tìm việc lần đầu sẽ bở ngỡ không riêng gì sinh viên IT. Những gì đang chờ đón bạn trên hành trình này, cùng lắng nghe chia sẻ của anh Nguyễn Lâm Thảo từ OneTech Asia nhé!

EXPERT TALKS: Senior developer là gì? Sự khác nhau giữa Senior developer và Junior developer?

Experts/Seniors Talk| 2021-01-26
“Junior Developer” và “Senior Developer” khác nhau như thế nào, công việc của họ là gì, những kỹ năng, chú ý trên hành trình để trở thành Senior Developer là gì?

EXPERTS/SENIORS TALK: Xu hướng phát triển Web đơn giản với WordPress

Experts/Seniors Talk| 2020-12-07
Không chỉ có một cách để phát triển một Website. Phát triển WordPress là được xem là xu hướng được chọn lựa nhiều nhất hiện nay với nhiều tiện ích hỗ trợ Developer.

Tiềm năng phát triển của Web Full stack developer

Experts/Seniors Talk| 2020-10-28
Web Full Stack developer và những con đường phát triển sự nghiệp trong ngành IT có thể giúp bạn thỏa mãn đam mê với lĩnh vực phát triển Web.

EXPERTS/SENIORS TALK: Từ Dev chuyển sang Test có "dễ thở" hơn!?

Experts/Seniors Talk| 2020-09-28
Là thành viên Dev của Onetech Asia chuyến sang làm vị trí Tester đầu tiên của công ty. Anh Phan Huy Cường đến nay đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Software Testing.

EXPERTS/SENIORS TALK: Con đường của nhà phát triển VR/AR/MR chuyên nghiệp

Experts/Seniors Talk| 2020-09-07
VR/AR/MR nắm giữ vị trí quan trọng trong tương lai, cũng là con đường phát triển sự nghiệp tiềm năng lĩnh vực IT, sự nghiệp của một nhà phát triển VR/AR/MR như thế nào?

EXPERTS/SENIORS TALK: Hành trình trở thành BrSE chuyên nghiệp!

Experts/Seniors Talk| 2020-07-12
Kỹ sư cầu nối IT - BrSE là một trong những ngành hot hiện nay trong lĩnh vực IT, khi thị trường IT ngày càng được mở rộng trên phạm vi quốc tế, đặc biệt là Nhật Bản