Kỹ năng làm việc

Giá trị nghề nghiệp là gì? Cách xác định giá trị nghề nghiệp cá nhân

Kỹ năng làm việc| 2022-05-17
Quan trọng không kém và thường bị bỏ qua mà bạn nên tính đến trong mọi quá trình tìm việc, đó là giá trị nghề nghiệp cá nhân. Cùng GrowUpWork tìm hiểu yếu tố này nhé!

7 yếu tố cần quan tâm khi gửi job offer cho ứng viên

Kỹ năng làm việc| 2022-05-04
Trước khi đưa ra một Offer cho ứng viên, nhà tuyển dụng cần cân nhắc nhiều. Bài viết này sẽ đưa ra 7 yếu tố cần quan tâm trước khi gửi Offer đến ứng viên tiềm năng nhất.

Ra quyết định dựa trên bằng chứng là gì?

Kỹ năng làm việc| 2022-04-06
Tìm hiểu ra quyết định dựa trên bằng chứng là gì, giải thích cách hoạt động, tầm quan trọng và một số mẹo có thể giúp bạn sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả.

Hình thức làm việc 9/80 là gì? Ưu và nhược điểm?

Kỹ năng làm việc| 2022-03-29
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống, có lẽ đã đến lúc nên xem xét các giải pháp thay thế, chẳng hạn như hình thức làm việc 9/80.

Cơ hội Tích lũy kinh nghiệm làm việc IT ngoài công việc chính

Kỹ năng làm việc| 2022-03-22
Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà ứng viên mới bắt đầu tìm việc trong ngành IT phải đối mặt là kinh nghiệm làm việc IT.

Tổng hợp các mẫu sơ yếu lý lịch hay nhất

Kỹ năng làm việc| 2022-03-11
Các mẫu sơ yếu lý lịch dành cho tất cả các ngành nghề được chúng tôi tổng hợp sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua vòng tuyển chọn hồ sơ dễ dàng.

Thỏa thuận không cạnh tranh là gì? Gồm những nội dung gì?

Kỹ năng làm việc| 2022-03-09
Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thỏa thuận không cạnh tranh là gì, lý do và những nội dung mà nhà tuyển dụng yêu cầu bạn cam kết.

Mô hình BOT là gì? BOT trong ngành IT hoạt động thế nào?

Kỹ năng làm việc| 2022-03-01
Với xu thế hội nhập hiện nay thì càng nhiều cách vận hành doanh nghiệp mới ra đời. Cùng tìm hiểu về một mô hình B.O.T là gì và hoạt động trong ngành IT như thế nào?

SMART là gì? Làm thế nào để thiết lập mục tiêu SMART

Kỹ năng làm việc| 2022-03-01
Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu mục tiêu SMART là gì và cách xác thiết lập mục tiêu SMART với các bước cần thực hiện để tạo mục tiêu của riêng bạn.

Làm thế nào để xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ?

Kỹ năng làm việc| 2022-02-08
Những thông tin khái quát để hiểu về văn hóa doanh nghiệp, lợi ích của văn hóa lành mạnh và các chiến lược để thực hiện các hành động làm nên văn hóa tốt hơn.

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!