Kỹ năng làm việc

Top các bí quyết cân bằng giữa công việc freelance và fulltime

Kỹ năng làm việc| 2022-09-27
Bạn có thể vừa làm freelance vừa làm full time được không? Gợi ý top những bí quyết cân bằng giữa công việc freelance và fulltime, quản lý chúng hiệu quả cùng lúc!

Work from home là gì? phân biệt WFH và remote

Kỹ năng làm việc| 2022-09-27
Remote working và Work from home đều là các xu hướng phổ biến mang lại lợi ích thực sự cho team của bạn. Vậy work from home là gì và phân biệt wfh và việc làm remote!

Việc làm remote là gì? Những ngành nghề có thể là việc làm remote

Kỹ năng làm việc| 2022-09-20
Việc làm remote ngày nay đang trở thành xu hướng phổ biến trong thị trường việc làm, tuyển dụng! Bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về việc làm remote!

Chi phí tuyển dụng có những loại nào và bí quyết tối ưu hóa

Kỹ năng làm việc| 2022-09-15
Giới thiệu đến bạn các loại chi phí tuyển dụng kể cả các chi phí ẩn mà bạn có thể chưa biết và thảo luận về các bí quyết tối ưu hóa chi phí tuyển dụng cho công ty bạn.

Những công ty cung cấp dịch vụ headhunt tại Hà Nội

Kỹ năng làm việc| 2022-09-15
Các công ty headhunter là nơi có các chuyên gia chuyên thu hút nhân tài quan trọng cho các công ty lớn và nhỏ! Tham khảo dánh sách các công ty headhunter tại Hà Nội!

Làm thế nào để đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả?

Kỹ năng làm việc| 2022-09-13
Bài viết này sẽ cung cấp cho ban các bí quyết quan trọng về đăng tin tuyển dụng miễn phí làm tăng gấp đôi tỷ lệ chuyển đổi lượng truy cập thành lượng ứng tuyển!

Dịch vụ headhunter là gì? Tìm headhunter ở đâu?

Kỹ năng làm việc| 2022-08-21
Tìm hiểu về dịch vụ headhunter là gì? Và các thông tin liên quan khác để bạn có thể ra quyết định cộng tác với headhunter để tuyển nhân sự hoặc tìm việc không!

Những mẫu thư cảm ơn khi nghỉ việc bạn nên gửi để tạm biệt

Kỹ năng làm việc| 2022-08-14
Sau khi thông báo thôi việc trước hai tuần, đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về việc viết email cảm ơn khi nghỉ việc cho đồng nghiệp, quản lý & khách hàng của bạn để tạm biệt

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là gì? Vai trò và tầm quan trọng

Kỹ năng làm việc| 2022-07-04
Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là một khái niệm dù không thực sự hữu hình nhưng luôn là nguồn động lực vận hành cho mọi hoạt động của một tổ chức và công ty!

7 sai lầm phổ biến mà các freelancer mới mắc phải

Kỹ năng làm việc| 2022-06-10
Trở thành Freelancer là một định hướng sự nghiệp đáng cân nhắc song cũng đầy thách thức. Đâu là những sai lầm cần tránh mà các freelancer mới thường mắc phải!

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!