Kỹ năng làm việc

Cách để trở thành nhà tuyển dụng IT chuyên nghiệp

Kỹ năng làm việc| 2023-03-04
Hành trình trở thành một nhà tuyển dụng IT có những gì! Bạn nên trang bị cho mình những gì để có thể kết nối công ty và chuyên gia IT thích hợp và nhanh chóng nhất!

Làm thế nào để xác định nhu cầu tuyển dụng

Kỹ năng làm việc| 2023-03-04
Bên cạnh đó biết cụ thể nhu cầu tuyển dụng thực tế giúp bạn điều chỉnh các giai đoạn còn lại trong quy trình phù hợp, đảm bảo kết quả tích cực, giúp công ty tìm đạt được mục tiêu!

Bí quyết hạn chế tình trạng kiệt sức dành cho HR

Kỹ năng làm việc| 2023-02-22
Không có điểm bắt đầu và kết thúc ngày làm việc rõ ràng, nhiều HR đang có nguy cơ bị kiệt sức. Đâu là cách hạn chế tình trạng kiệt sức cho HR để làm việc hiệu quả hơn!

Kỹ năng công nghệ dành cho HR để quản lý nhân sự hiệu quả

Kỹ năng làm việc| 2023-02-21
Sự hiện diện của công nghệ yêu cầu nhân lực hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau thích nghi! Là một HR bạn cần trau dồi thêm các kỹ năng công nghệ để bắt kịp!

Tư duy thiết kế là gì! Tư duy thiết kế trong phát triển Web

Kỹ năng làm việc| 2023-02-15
Không nhất thiết phải là nhà thiết kế thì bạn mới có hoặc cần có tư duy thiết kế! Trên thực tế có thể bạn đã vận dụng nhiều! Xem thêm giải thích để biết lý do vì sao nhé!

Nội dung cần có trong một trang tuyển dụng hấp dẫn

Kỹ năng làm việc| 2023-02-14
Trang tuyển dụng công ty có thể truyền đạt rất nhiều thông tin không chỉ qua văn bản để thu hút người tìm việc! Vậy nội dung cần có trong một trang tuyển dụng hấp dẫn là gì!

Những ứng dụng của ChatGPT đối với lĩnh vực tuyển dụng!

Kỹ năng làm việc| 2023-02-14
Cơn sốt ChatGPT gần đây đã có sức ảnh hưởng lơn với nhiều lĩnh vực! Vậy đối với nhân sự thì sao! Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng của ChatGPT đối với tuyển dụng!

Tác động của ChatGPT với thị trường việc làm và nghề nghiệp

Kỹ năng làm việc| 2023-02-10
Dù ChatGPT không thể bì được tính sáng tạo của con người, nhưng nhiều nhân công vẫn bắt đầu tự hỏi ChatGPT tác động thế nào đến thị trường việc làm và nghề nghiệp!

Bạn có nguy cơ mất việc vì tự động hóa không

Kỹ năng làm việc| 2023-02-09
Tự động hóa ý nghĩa gì đối với bạn và tương lai công việc của bạn? Làm thế nào để chuẩn bị cho sự gia tăng của sự tự động hóa cho sự nghiệp của bạn trong bài viết này nhé!

Nhân viên chính thức có nên làm thêm giờ không

Kỹ năng làm việc| 2023-02-07
Việc làm thêm giờ không phải là hiếm gặp trong môi trường làm việc, thậm chí là làm việc vào ngày nghỉ vì nhiều lý do nhất định! Có nên khuyến khích làm thêm giờ không

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!