tin tức, sự kiện

Kiến thức kỹ thuật

Học lập trình C++ có phải là lựa chọn sáng suốt cho người mới bắt đầu

Kiến thức kỹ thuật| 2020-11-29
C++ được biết đến là một ngôn ngữ rất mạnh mẽ. Vậy hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để xem lí do vì sao và có nên bắt đầu học lập trình C++ không nhé!

Các nguồn để tự học Big Data Online hiệu quả

Kiến thức kỹ thuật| 2020-11-20
Trong bài viết này, chúng ta sẽ gợi ý các nguồn giúp bạn tự học Big Data online hiệu quả và tài liệu liên quan có sẵn cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu Big Data.

Top 10 Framework phát triển Mobile App tốt nhất năm 2020

Kiến thức kỹ thuật| 2020-11-17
Top các Framework phát triển Mobile App trong năm 2020 mà các công ty phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động đáng tin cậy nhất sử dụng để phát triển.

10 lý do nên học Java cho người mới lập trình

Kiến thức kỹ thuật| 2020-11-01
Học Java: Java là một trong những ngôn ngữ lập trình tốt nhất được tạo ra từ trước đến nay và đó là điều mà tất cả mọi người làm việc trong ngành IT không thể phụ nhận. Minh chứng rõ nhất là sự tồn Java trong 20 năm qua.

Top xu hướng công nghệ chiến lược năm 2021

Kiến thức kỹ thuật| 2020-10-23
Gartner - (tổ chức nghiên cứu thị trường công nghệ kinh doanh) đã công bố các xu hướng công nghệ chiến lược hàng đầu mà các tổ chức nên khám phá vào năm 2021.

Top 4 Kỹ năng không thể thiếu của việc làm ngành CNTT

Kiến thức kỹ thuật| 2020-10-11
Kỹ năng Công nghệ thông tin là gì? Kỹ năng nào là quan trọng? Liệu có gì đặc trưng so với công việc khác?Mỗi kỹ năng là một yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển bản thân và cả sự thành công của một tập thể.

Sự khác biệt giữa phát triển Front-end và Back-end

Kiến thức kỹ thuật| 2020-10-11
Front-end và Back-end đều có vai trò quan như nhau trọng trong phát triển phần mềm, nhưng cũng khác nhau trong định nghĩa môi trường làm việc và ngôn ngữ sử dụng!

Data Scientist khác Data Engineer như thế nào?

Kiến thức kỹ thuật| 2020-09-29
Bài viết phân tích những giống nhau và khác nhau của Data Scientist với Data Engineer về công cụ, ngôn ngữ, phần mềm, nền tảng, lương và triển vọng công việc.

Những điều cần biết về Ngành kỹ thuật phần mềm

Kiến thức kỹ thuật| 2020-09-29
Cung cấp những điều cần biết về ngành kỹ thuật phần mềm như kiến thức cần phải trang bị, và định hướng các công việc mà ngành kỹ thuật phần mềm có thể phát triển.

Tester là gì? Vai trò và kỹ năng của một Tester giỏi

Kiến thức kỹ thuật| 2020-09-28
Tester ngành IT có rất nhiều tên gọi khác nhau như Software Tester/Technical Tester, và là một công việc HOT. Tìm hiểu ngay vai trò và kỹ năng của một Tester giỏi.