tin tức, sự kiện

Kiến thức kỹ thuật

Làm game hay học lập trình game cần những gì?

Kiến thức kỹ thuật| 2021-09-23
Những điều cần biết khi làm game hay học lập trình viên sẽ giúp các bạn theo đuổi được ước mơ, làm được điều mình thích hay có thể thành công trong sự nghiệp tương lai

Kỹ sư AI là làm gì? Làm thế nào để trở thành Kỹ sư AI?

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-31
AI là một trong những chủ đề đang rất được chú ý gần đây, tìm hiểu về công việc của kỹ sư AI là gì và làm thế nào để trở thành kỹ sư AI trong bài viết này nhé!

15 ý tưởng Side Project độc đáo cho lập trình viên

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-16
Tìm kiếm các ý tưởng Side Project thú vị cho mọi cấp độ lập trình. Trước khi tham khảo các ý tưởng này, hãy đảm bảo rằng bạn biết một số kiến ​​thức cơ bản về lập trình.

Data Analytics là gì? Làm thế nào để trở thành Data Analyst

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-11
Data Analytics là gì và tại sao lại quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp? Tìm hiểu về con đường điển hình để trở thành một Data Analyst chuyên nghiệp!

Những App học lập trình tốt nhất cho người mới bắt đầu

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-11
Review một số app học lập trình với nhiều chức năng hữu ích và lộ trình khoa học, giúp hành trình sự nghiệp trong coding trở nên thú vị và hấp dẫn hơn!

Cách AI và Data Analytics đang định hình tương lai của Fintech

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-09
AI và Data Analytics đang định hình tương lai của Fintech, làm gia tăng giá trị cho các dịch vụ tài chính, mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn & giúp tạo ra doanh thu

Coding Bootcamp là gì? Lập trình viên có nên học Bootcamps

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-05
Để học một kỹ thuật lập trình mới có rất nhiều cách khác nhau. Bạn đã tìm hiểu về Coding Bootcamp là gì chưa? Bạn có thấy mình có nên học chương trình đạo tạo này không?

Vì sao Developer nên có ít nhất một Side Project?

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-04
Development là một trong những nghề yêu cầu thành thạo nhiều kỹ thuật phát triển. Side Project là một lựa chọn giúp Developer có thêm cơ hội nâng cao trình độ phát triển.

Top các phương pháp phát triển phần mềm phổ biến

Kiến thức kỹ thuật| 2021-08-03
Các phương pháp phát triển phần mềm nói cách khác thì chính là các phương pháp tổ chức cách mà một team vận dụng cho quy trình phát triển một sản phẩm phần mềm.

Các kỹ năng IT có nhu cầu cao đột phá trong và sau Covid 19

Kiến thức kỹ thuật| 2021-07-30
Những thay đổi do ảnh hưởng của dịch bệnh, đòi hỏi người hoạt động trong lĩnh vực IT phải nhanh chóng cập nhật các kỹ năng có nhu cầu cao đột phá trong và sau Covid 19.