TNK
Back-end engineer

TNK Travel Japan

22 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

https://www.tnkjapan.com/

0354095623

(2 jobs) đang tuyển dụng

About TNK Travel Japan

Công ty du lịch Thiên Niên Kỷ (TNK Travel) là doanh nghiệp chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước dành cho du khách quốc tế. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, TNK Travel đã phục vụ hơn 1 triệu lượt du khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Anh, Mỹ, Pháp, Nhật, Úc, Canada…
Hiện nay TNK Travel phục vụ hơn 400 lượt du khách mỗi ngày với nhiều chương trình tour đến những điểm du lịch nổi tiếng như: Đà Lạt, Hội An, Ninh Bình, Sapa, Hà Nội, Đồng bằng sông Cửu Long…bên cạnh đó TNK Travel còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như khách sạn, nhà hàng, spa, du thuyền cao cấp trên vịnh Hạ Long và phương tiện vận chuyển.
Với những gì đã làm được trong những năm vừa qua, TNK Travel đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp lữ hành Inbound hàng đầu Việt Nam” và “Top 10 doanh nghiệp vận chuyển du lịch hàng đầu TPHCM” năm 2014.
Luôn cam kết mang đến cho khách hàng các giá trị cao nhất với chi phí hợp lý cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ du lịch. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. TNK TRAVEL luôn tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng khi cùng đồng hành. “Sự hài lòng của du khách là thước đo chính xác nhất cho thành công của chúng tôi” đây cũng là phương châm làm việc của tập thể nhân viên TNK Travel.

◼︎ Technology

◼︎ Web Development

- Ngôn ngữ PHP
- Website bằng Wordpress
- ECCube (ECCube3 hoặc ECCube4)
- Thiết kế hệ thống trên AWS, setup server
- Framework Laravel
- Nền tảng tốt về OOP, Web Development, DBMS, ORM

☆< BENEFIT >☆

Bảo hiểm đầy đủ theo quy định pháp luật Việt Nam
Thưởng theo hiệu quả công việc
Lương tháng 13
Du lịch, team building hàng năm
Tăng lương 1 lần/năm