Lời giới thiệu

Nhật Bản là một trong những nước có dân số già nhất thế giới, hằng năm thiếu hụt khoảng 5 triệu lao động. Với nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới, Nhật Bản có thế mạnh về tiềm lực tài chính, người Nhật Bản có nền tảng giáo dục tốt, có kỹ năng quản lý, kinh doanh cao. Trong khi đó người Việt Nam có nhân lực trẻ, dồi dào đang trong giai đoạn thế hệ vàng. Người Việt Nam học hỏi nhanh, cầu tiến, giỏi kỹ thuật đặc biệt là công nghệ mới. Nếu tận dụng nguồn lực 2 bên sẽ tạo thành sức mạnh to lớn, thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như phát triển con người của 2 nước. Grow Up J.V được thành lập vào tháng 9 năm 2018, là công ty thành viên của OneTech Asia Group, với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm cả Nhật Bản và Việt Nam chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển đó.

Tiềm lực về tài chính, công nghê, kỹ năng kinh doanh, Grow Up JV mong muốn trở thành một công ty hàng đầu về đào tạo các kỹ năng (tiếng Nhật, kinh doanh) cho các bạn trẻ Việt Nam muốn tham gia, đóng góp cho sự phát triển và lớn lên từng ngày của 2 nền kinh tế Nhật Bản - Việt Nam.

Tầm nhìn

Tầm nhìn GrowUp

Đến năm 2025, Trở thành một trong những công ty đứng đầu trong việc đào tạo kỹ năng cho các công ty Nhật/Việt. Tạo ra cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản - Việt Nam với hơn 10,000 thành viên.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của GrowUp

✩ Đào tạo những kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ Việt Nam phát triển, thăng tiến nhanh, thành công tại các công ty Nhật- Việt.

✩ Tạo và kết nối cộng đồng các doanh nghiệp Nhật Bản - Việt Nam để thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế Nhật Bản - Việt Nam.

Thành viên Ban Giám Đốc

Naoki Kawamoto

Naoki Kawamoto

Giám đốc công ty One Technology Japan tại Nhật Bản, chịu trách nhiệm business tại Nhật Bản trong việc kết nối doanh nghiệp Nhật Bản đến Việt Nam. Hỗ trợ Grow Up J.V trong việc giới thiệu việc làm, du học tại Nhật Bản.

Nguyễn Lâm Thảo

Giám đốc Grow Up JV, với hơn 15 năm làm việc với các công ty Nhật, trong đó 7 năm làm việc tại Nhật, 5 năm điều hành, quản trị doanh nghiệp. Với thế mạnh về công nghệ, kỹ năng kinh doanh và hiểu biết sâu sắc văn hóa Nhật Việt. Ông muốn xây dựng Grow Up trở thành công ty giáo dục đào tạo cho người Việt Nam không phải là lý thuyết mà phải ứng dụng được cho bản thân để trở thành người thành công, phát triển và hạnh phúc một cách dễ dàng và hợp xu hướng phát triển của thế giới.

Nguyễn Lâm Thảo
Igeta Miyuki

Igeta Miyuki

Hiệu trưởng phụ trách mảng giáo dục của Grow Up JV. Sau khi rời khỏi IBM Japan, Cô đã dành thời gian chăm sóc gia đình một thời gian.
Cô đã đi du học và đi nhiều nước tại Mỹ, Úc, Anh và Canada. Sau một thời gian dài sinh sống ở nhiều nước, Cô đã quyết định làm về giáo dục và đi học và lấy các bằng cấp về giáo dục tại Nhật Bản. Năm 2017, Cô đã đến Việt Nam và giảng dạy tiếng Nhật tại trường Quốc Tế tại Hà Nội. Tháng 10/2018, Cô đã gia nhập Grow Up JV, với nhiệm vụ giảng dạy Business Manner mong muốn đóng góp cho sự phát triển Nhật Bản và Việt Nam.

Timeline