Book

Sách giáo khoa Japanese Business Manner

Hiệp hội chứng nhận năng lực ứng xử trong kinh doanh theo chuẩn Nhật Bản (JBAA) có phát hành tập sách [日本ビジネス能力認定試験公式テキスト] hướng dẫn các quy tắc cần thiết thông qua những tình huống kinh doanh thường gặp ở Nhật.

Tập sách này sẽ có những cách ứng xử đúng theo chuẩn Nhật Bản dành riêng cho từng trường hợp tình huống cụ thể và được phân ra từng Level khác nhau, vì vậy người đọc có thể lựa chọn mức độ thích hợp tương ứng với sự thành thạo về business manner của họ.

Điều đặc biệt là, khi nắm được hết các bài học của Level nào thì bạn có thể đăng ký thi kì thi chứng nhận năng lực và được cấp chứng nhận của tổ chức JBAA tương ứng cấp đó, vì vậy các bạn hãy thử đăng ký cuộc thi chứng nhận năng lực ứng xử trong kinh doanh theo chuẩn Nhật Bản xem mình ở mức độ nào nhé.

JBAA text book

Sách Japanese Business Manner Level 3- Phiên bản sách giấy

Quyển sách gồm các chia sẻ về tập quán sinh hoạt cũng như những quy tắc ứng xử chuẩn Nhật Bản trong từng tình huống kinh doanh ở Nhật, thêm vào đó là nhiều hình ảnh minh họa dễ hiểu nhằm giúp người đọc nắm rõ nội dung.

Sách có thể mua trên website JBAA hoặc netshop

JBAA Book Sample

Sách Japanese Business Manner Level 4- Phiên bản điện tử (E-book)

Bên cạnh sách giấy, mọi người cũng có thể tìm mua bản sách điện tử tại website JBAA hoặc store của Amazon kindle để tiện xem ngay trên smartphone.

Japanese Business Manner

Hoặc liên hệ GrowUpWork để biết thêm thông tin chi tiết nhé!