tin tức sự kiện

Cẩm nang nghề nghiệp

Quản lý dự án với Scrum Agile cho người mới bắt đầu

Cẩm nang nghề nghiệp| 2019-11-18
Trong lĩnh vực công nghệ hoặc với các Dev, bạn có thể đã nghe nói về Scrum và Agile. Các thuật ngữ như “planning poker,” “stand-ups,” và “sprints” được nhắc đến bởi chức năng của chúng trong quá trình vận dụng Scrum Agile.

Mức lương kỹ sư Nhật Bản 60 triệu/tháng có thật hay không?

Định hướng nghề nghiệp| 2019-11-15
Việc lao động quan tâm đến mức lương khi sang Nhật làm việc là điều rất bình thường. Nhưng thực hư tin mức lương kỹ sư Nhật Bản 60 triệu/tháng là như thế nào?

Người Nhật làm việc bao nhiêu tiếng một ngày? Những quy định về giờ làm việc tại Nhật

Cẩm nang nghề nghiệp| 2019-11-15
Nhật Bản nổi tiếng là đất nước có chế độ làm làm việc khắt khe. Ngoài những quy định về giờ làm việc tại Nhật được công khai, còn những quy luật ngầm bạn cần phải biết

Hướng dẫn trình bày bố cục CV chuẩn Nhật

Kỹ năng phỏng vấn| 2019-11-14
Điều cơ bản viết một CV (Rirekisho) chính xác. Với hướng dẫn bố cục chuẩn Nhật cụ thể và sự hỗ trợ các phương tiện khác! Sự khác biệt khi trình bày một CV tiếng Nhật với một CV tiếng Anh

Top 10 lý do khiến bạn lập tức muốn học DevOps

Cẩm nang nghề nghiệp| 2019-11-13
Tầm quan trọng của việc hiểu khái niệm về DevOps và vận dụng Devops trong thời đại công nghệ thông tin phát triển biến đổi không ngừng.

Tổng hợp 10 câu hỏi phỏng vấn kỹ sư cầu nối Brse

Kỹ năng phỏng vấn| 2019-11-13
Nhật Bản với nhu cầu nhân lực quốc tế tăng nhanh và liên tục qua hàng năm. Kỹ sư cầu nối Brse đang là ngành rất hot tại Nhật,

Các cấu trúc dữ liệu trong Python bạn cần học

Cẩm nang nghề nghiệp| 2019-11-13
Dữ liệu đóng một vai trò rất quan trọng, điều đó có nghĩa là dữ liệu này cần được lưu trữ hiệu quả và việc truy cập nó phải kịp thời.

Top 10 ứng dụng của Python trong thực tế bạn cần biết!

Cẩm nang nghề nghiệp| 2019-11-11
Python nằm trong top ngôn ngữ lập trình lợi hại nhất hiện tại và tương lai do tính ứng dụng của ngôn ngữ này rất cao! Hãy để bài viết này chứng minh cho bạn nhé!

Hướng dẫn tạo CV xin việc chuẩn Nhật Bản

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-11-07
Để sống sót trong cuộc chiến xin việc làm tiếng Nhật thì ngoài giỏi kỹ năng chuyên ngành bạn cần tạo CV xin việc ấn tượng để “hạ gục” nhà tuyển dụng từ cái nhìn đầu tiên.

Cơ hội ứng tuyển công ty Nhật Bản làm việc ngay tại Việt Nam

Định hướng nghề nghiệp| 2019-11-07
Nhu cầu nhân sự biết tiếng Nhật hiện nay cực kì lớn. Đây là cơ hội cho các du học sinh, thực tập sinh về nước và người biết tiếng Nhật ứng tuyển công ty Nhật