tin tức sự kiện

Cẩm nang nghề nghiệp

Làm chủ sự thay đổi - Thiết lập thói quen và văn hóa chiến thắng cho bản thân

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-10-15
Chỉ khi bạn quyết tâm chịu thay đổi bản thân, rèn luyện thói quen và văn hóa chiến thắng thì bạn mới có được một bước tiến dài trong nỗ lực thay đổi cuộc sống của mình.

Trọn bộ 50 câu hỏi phỏng vấn tiếng Nhật mà bạn sẽ gặp

Kỹ năng phỏng vấn| 2019-10-10
GrowUpWork tin bạn chắc chắn sẽ “hạ gục” nhà tuyển dụng nếu trả lời tốt 50 câu hỏi phỏng vấn tiếng Nhật mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

10 thói quen trong tư duy và hành động của nhà lãnh đạo xuất sắc

Kỹ năng làm việc| 2019-10-10
Không ai sinh ra đã là một nhà lãnh đạo tài ba, quyền lực cả đó kết quả của quá trình suy nghĩ và hành động đã thành những thói quen của nhà lãnh xuất sắc.

Lần đầu đi làm tại Nhật nên mang theo những gì?

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-10-10
Chuẩn bị đầy đủ hành lý cho lần đầu tiên đi làm tại Nhật khá phức tạp. Chỉ với 40 kg hành lý thì bạn cần phải biết ưu tiên mang những gì thật sự cần thiết.

Top 5 việc làm tiếng Nhật N3 trở lên có mức lương KHỦNG năm 2019

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-10-08
Có rất nhiều cơ hội việc làm tiếng Nhật N3 tiềm năng dành cho những ứng viên có mong muốn làm việc trong môi trường Nhật Bản với mức lương khủng năm 2019.

[HỎI ĐÁP] Những câu hỏi về chương trình kỹ sư đi Nhật

Cẩm nang nghề nghiệp| 2019-10-08
Bạn đang tìm hiểu đơn hàng kỹ sư đi Nhật. Mọi thắc mắc của bạn về chương trình kỹ sư đi Nhật sẽ được GrowUpWork giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Tìm hiểu về cách tính thu nhập tại Nhật? Lương net như thế nào?

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-10-07
Nếu đã đi làm tại nhà máy, công ty Nhật Bản thì bạn phải hiểu các cách tính thu nhập tại Nhật như lương net là gì, lương cơ bản là gì và thu nhập sau thuế ra sao.

Những bài học quan trọng khi sống và làm việc tại Nhật Bản

Chia sẻ kinh nghiệm| 2019-10-07
Người đi trước sẽ cho bạn những bài học quan trọng khi sống và làm việc tại Nhật Bản. Bạn đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để khám phá chúng chưa.

Thành công là gì? Đặc điểm chung của những người thành công trong cuộc sống

Định hướng nghề nghiệp| 2019-10-03
Thành công là gì? Chúng ta đã nghe rất nhiều, nói rất nhiều về “thành công” nhưng không ai dám khẳng định mình là người thành công. Người thành công luôn có những đặc điểm chung khiến họ trở nên khác biệt? Đó là gì?

Nên học tiếng Nhật hay tiếng Hàn? Nước nào dễ xin việc lương cao hơn?

Định hướng nghề nghiệp| 2019-09-26
Nhiều bạn quan tâm không biết nên học tiếng Nhật hay tiếng Hàn thì mang lại cơ hội việc làm tốt lương cao. Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!