tin tức sự kiện

Kỹ năng làm việc

Tất tần tật Quy trình phỏng vấn tuyển dụng chung tại các công ty Nhật

Kỹ năng làm việc| 2019-08-21
Sau quá trình vất vả rải đơn xin việc, cuối cùng thì bạn cũng được một công ty Nhật gọi đi phỏng vấn. Quy trình phỏng vấn của công ty Nhật như thế nào?

Nhân viên mới đi làm tại Nhật: Những điều bạn phải biết 2019

Kỹ năng làm việc| 2019-08-20
Là một nhân viên mới đi làm tại Nhật thì việc tạo ấn tượng tốt rất quan trọng. Hãy lưu lại tất cả các điều dưới đây, bạn sẽ nhận được đánh giá cao trong mắt đồng nghiệp.

Mẫu giới thiệu bản thân khi phỏng vấn việc làm Nhật Bản

Kỹ năng phỏng vấn| 2019-08-14
Những điểm cần lưu ý để có bài giới thiệu trôi chảy. Mẫu giới thiệu bản thân trong lúc phỏng vấn, cho nhân viên ứng tuyển vị trí kỹ sư, kỹ thuật và bán hàng.

4 bước đơn giản để có bài PR bản thân trong CV chuẩn Nhật Bản

Kỹ năng phỏng vấn| 2019-08-22
PR bản thân là truyền đạt những điểm mạnh , lĩnh vực sở trường, tính chuyên môn cho doanh nghiệp mình ứng tuyển, để quảng bá bản thân. Hãy cùng tìm hiểu cách viết 1 bài PR chuẩn Nhật và ấn tượng nhé!

Lao động Việt Nam thường thiếu kỹ năng gì khi làm việc tại Nhật?

Kỹ năng làm việc| 2019-08-15
Lao động Việt làm việc tại Nhật ngày càng tăng nhưng không phải ai cũng có đủ kỹ năng làm việc, cùng tìm hiểu xem kỹ năng mà đa số lao động Việt thiếu là gì nhé!

10 Kỹ năng bạn phải biết khi làm việc với người Nhật

Kỹ năng làm việc| 2019-07-05
Mỗi đất nước lại có những quy luật và giá trị khác nhau sẽ khiến bạn cảm thấy băn khoăn đâu mới là những kỹ năng làm việc giá trị đối với các nhà tuyển dụng Nhật Bản.

2 bước đơn giản giới thiệu bản thân trong phỏng vấn chuẩn Nhật Bản

Kỹ năng phỏng vấn| 2019-07-19
“Đầu xuôi đuôi lọt”, một phần giới thiệu trôi chảy với 2 bước đơn giản để bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn chuẩn Nhật Bản.

Ghi điểm với 10 câu hỏi phỏng vấn kỹ sư đi Nhật thường gặp

Kỹ năng phỏng vấn| 2019-08-15
Top 10 câu hỏi phỏng vấn kỹ sư đi Nhật mà bạn gần như chắc chắn sẽ gặp khi phỏng vấn với các công ty Nhật. Hãy “bắt bài” tâm lý nhà tuyển dụng và bỏ túi ngay những câu trả lời hay nhất nhằm ghi điểm tuyệt đối và gây ấn tượng tốt nhất với những công ty Nhật nhé.

Kỹ năng làm việc nhóm của người Nhật - Quy tắc Hourensou

Làm việc nhóm| 2019-06-26
Nếu để ý bạn sẽ thấy, các công ty hay tập đoàn của Nhật đều có phong cách làm việc nhóm cực kì chuyên nghiệp và hiệu quả. Đó là nhờ đến quy tắc Hourensou trong làm việc nhóm nổi tiếng này.

10 nét đặt trưng nổi bật trong văn hóa làm việc công ty Nhật

Kỹ năng giao tiếp| 2019-06-18
Người Nhật có văn hóa ứng xử nơi văn phòng rất riêng biệt. Bài viết của này sẽ nêu rõ 10 điểm nổi bật trong văn hóa làm việc tại công ty Nhật Bản