Định hướng nghề nghiệp

7 ý tưởng thúc đẩy nhân viên phát triển hiệu quả

Kỹ năng làm việc| 2022-01-19
Môi trường làm việc thay đổi, các nhà lãnh đạo đang chuyển hướng tập trung vào việc thúc đẩy nhân viên để xây dựng các team hạnh phúc hơn và hiệu quả hơn.

OKR là gì? Chi tiết Quy trình quản lý mục tiêu và kết quả!

Kỹ năng làm việc| 2022-01-19
OKR được một số tổ chức hàng đầu thế giới sử dụng để thiết lập và ban hành các chiến lược của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu OKRs là gì

Những cách thêm số liệu vào CV xin việc

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-01-18
Thể hiện các khả năng làm việc của bản thân bằng con số thực sự hiệu quả, tìm hiểu những cách thêm số liệu vào CV xin việc của bạn để thu hút nhà tuyển dụng.

Kỹ năng hợp tác là gì? Cách để nâng cao kỹ năng hợp tác

Kỹ năng làm việc| 2022-01-18
Bạn đang làm việc trong một tập thể với nhiều cá thể khác nhau và tất cả đều muốn hoàn thành mục tiêu chung, Đây là 6 kỹ năng hợp tác mà bạn và tập thể bạn cần!

So sánh khác biệt giữa React Hook và Redux Hook

Kiến thức kỹ thuật| 2022-01-17
Bạn có thắc mắc về sự khác biệt giữa React Hook và Redux Hook. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Bootstrap là gì? Tìm hiểu ưu nhược điểm của Bootstrap

Kiến thức kỹ thuật| 2022-01-17
Bootstrap là CSS Framework phổ biến nhất để phát triển các trang web. Cùng GrowUpWork tìm hiểu mọi thứ về Bootstrap qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu các phương pháp đo lường năng suất làm việc

Kỹ năng làm việc| 2022-01-13
Các công ty ngày nay đang phải đối mặt với câu hỏi làm thế nào để đo lường chính xác năng suất làm việc, đặc biệt khi ngành nghề và tính chất công việc ngày camhf đa dạng

EQ là gì? EQ tác động thế nào trong công việc và sự nghiệp?

Kỹ năng làm việc| 2022-01-12
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu 5 thành phần của trí tuệ cảm xúc, EQ là gì và tầm quan trọng của chỉ số này đối với công việc và sự nghiệp.

Tuyển dụng bằng AI là gì? Lợi ích mà công nghệ này mang lại

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-01-12
Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng của AI trong lĩnh vực tuyển dụng, đang được rất nhiều nước trên thế giới đón nhận và vận dụng.

Kế hoạch 5 năm là gì? Làm thế nào để lập kế hoạch 5 năm?

Kỹ năng làm việc| 2022-01-11
Lập kế hoạch 5 năm là một cách hữu ích để cấu trúc việc thiết lập mục tiêu & thành tích. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể về kế hoạch 5 năm là gì và cách lập kế hoạch.

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!