Định hướng nghề nghiệp

Những lỗi sai cần tránh khi viết đơn xin việc

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-08-11
Bài viết này sẽ đi qua những lỗi sai cần tránh khi viết đơn xin việc để giúp bạn kiểm tra và điều chỉnh lại đơn xin việc của mình để ứng tuyển thật hiệu quả!

Có nên viết mail cảm ơn sau phỏng vấn

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-08-11
Bạn vừa trở về từ một buổi phỏng vấn xin việc và suy nghĩ xem còn điều gì mình phải làm sau khi phỏng vấn, và thế là lựa chọn có viết thư cảm ơn sau phỏng vấn xuất hiện!

Cách từ chối nhận việc qua điện thoại

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-08-10
Từ chối nhận việc là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra! Vậy có nên từ chối nhận việc qua điện thoại không hay phương thức khác! và cách làm thế nào!?

Bản mô tả công việc gồm những nội dung gì

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-08-10
Một bản mô tả công việc nên mô tả rõ ràng bức tranh toàn cảnh về vị trí công việc và thu hút các ứng viên tiềm năng ứng tuyển bằng cách cung cấp các thông tin cần thiết!

Bí quyết đăng tin tuyển dụng hiệu quả

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-08-07
Một tin tuyển dụng được xây dựng tốt có thể là sự khác biệt cho việc thu hút những nhân tài phù hợp nhất cho tổ chức của bạn. Cùng tham khảo các bí quyết đăng tin tuyển dụng!

Những lỗi thường gặp khi đăng tin tuyển dụng

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-08-06
Việc đăng tin tuyển dụng có vai trò quan trọng! Tránh các lỗi thường gặp khi đăng tin tuyển dụng sẽ giúp bạn cải thiện mức độ hiệu quả trong việc thu hút ứng viên phù hợp

Câu hỏi phỏng vấn xin việc vị trí Backend Developer

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-07-16
Backend Developer là vị trí công việc phổ biến trong việc làm ngành IT với nhiều cấp độ từ Fresher đến Senior. Tham khảo các câu hỏi phỏng vấn vị trí Backend Developer!

Viết mail cảm ơn khi nhận việc cho nhà tuyển dụng

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-07-14
Dù bạn muốn từ chối hay nhận một offer thì cũng cần phải gửi thư cho nhà tuyển dụng! Bài viết này sẽ giúp bạn soạn một email cảm ơn tuyển dụng để thể hiện điều đó!

Câu hỏi phỏng vấn xin việc vị trí Frontend Developer

Kỹ năng phỏng vấn| 2022-07-06
Người mới bắt đầu hay là có kinh nghiệm thì đều cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng khi tìm việc, tham khảo các câu hỏi phỏng vấn frontend developer để chuẩn bị tốt hơn nhé!

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là gì? Vai trò và tầm quan trọng

Kỹ năng làm việc| 2022-07-04
Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là một khái niệm dù không thực sự hữu hình nhưng luôn là nguồn động lực vận hành cho mọi hoạt động của một tổ chức và công ty!

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!