Định hướng nghề nghiệp

Thu hút ứng viên tài năng hiệu quả bằng video tuyển dụng

Kỹ năng làm việc| 2023-02-01
Các phương pháp tuyển dụng truyền thống là chưa đủ! Sử dụng video tuyển dụng có thể là một ý tưởng thu hút và hấp dẫn khi thực hiện tuyển dụng trong tương lai!

Làm thế nào để tuyển dụng Freelancer hiệu quả?

Kỹ năng làm việc| 2023-02-01
Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động với các dự án khác nhau nên việc tuyển dụng Freelancer có thể là một giải pháp hữu hiệu thay vì tuyển người chính thức!

Lựa chọn công cụ tính lương phù hợp với doanh nghiệp

Kỹ năng làm việc| 2023-01-31
Ngày nay có rất nhiều công cụ tính lương giúp bộ phận HR đơn giản hóa nhiệm vụ này để dành thời gian và nỗ lực cho các nhiệm vụ chiến lược khác có giá tri đóng góp cao!

Những thử thách gam go khi tuyển dụng nhân sự IT

Kỹ năng làm việc| 2023-01-31
Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những thách thức khi tuyển dụng nhân sự IT là gì và tổ chức bạn có thể làm gì để giải quyết!

Digital Recruitment là gì? Chiến lược tuyển dụng kỹ thuật số

Kỹ năng làm việc| 2023-01-17
Không giống như tuyển dụng thông thường, tuyển dụng kỹ thuật số - Digital Recruitment có thể tiếp cận nhóm ứng viên tiềm năng bất cứ lúc nào và từ bất kỳ nơi đâu.

Tổng hợp các câu hỏi đánh giá năng lực nhân viên hiệu quả

Kỹ năng làm việc| 2023-01-17
Cách đặt câu hỏi trong quá trình đánh giá năng lực nhân viên chiếm vị trí quan trọng trong việc phản ánh đúng đắn và đầy đủ tình trạng nhân lực của doanh nghiệp!

Nhà tuyển dụng xem gì trên mạng xã hội của ứng viên

Kỹ năng phỏng vấn| 2023-01-11
Nhà tuyển dụng muốn biết gì từ mạng xã hội của ứng viên! Ứng viên nên làm gì với tài khoản mạng xã hội của bản thân trước khi tìm việc! Cùng tham khảo bài viết này nhé!

Top mong muốn của nhân viên trong môi trường làm việc

Kỹ năng làm việc| 2023-01-11
Chúng ta luôn có một xu hướng chung điển hình để tham khảo cho những mong muốn của nhân viên đối với môi trường làm việc! Tất cả sẽ được trình bày trong bài viết này!

Cách gửi và nhận phản hồi mang tính xây dựng trong công việc

Kỹ năng làm việc| 2023-01-10
Phản hồi có ý nghĩa quan trọng cho cách phát triển nhân viên và doanh nghiệp. Cùng nói về cách gửi và nhận phản hồi hiệu quả tại nơi làm việc kèm một vài ví dụ.

Số liệu về tình hình tuyển dụng mà các nhà tuyển dụng cần biết

Kỹ năng làm việc| 2023-01-10
Quan sát để thích nghi và đón đầu không bao giờ là vô bổ trong bất kỳ lĩnh vực nào. Cùng GrowUpWork điểm qua một vài số liệu về tình hình tuyển dụng dưới đây nhé!

Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!