10 mẫu CV xin việc đẹp, đơn giản, chuyên nghiệp nhất

Hầu hết các nhà tuyển dụng chỉ mất vài giây để xem CV xin việc của bạn và đưa ra quyết định “có” hoặc “không” trúng tuyển. Nếu mẫu CV xin việc của bạn không đủ ấn tượng để giữ chân nhà tuyển dụng, họ sẽ lướt qua nhanh chóng và đó cũng là lúc cơ hội trúng tuyển của bạn dần khép lại. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì đã có GrowUpWork, chúng tôi đã tổng hợp 10 mẫu CV xin việc đẹp hàng đầu được các ứng viên yêu thích nhất năm 2019. Hãy tải mẫu cv xin việc đơn giản chuyên nghiệp dưới đây ngay và bạn sẽ gia tăng cơ hội có được một công việc mơ ước nhé. 

10 CV xin việc mẫu chuẩn đơn giản, chuyên nghiệp, đẹp nhất 2019
Top 10 mẫu CV xin việc đẹp, chuẩn, đơn giản, chuyên nghiệp nhất 2019

1. Mẫu cv đẹp chuyên nghiệp ngành IT (CNTT)

Công nghệ thông tin (IT) là một trong những ngành hot nhất hiện nay vì lương cao, cơ hội thăng tiến và cơ hội tìm việc nhiều. Một số vị trí mà bạn có thể ứng tuyển như lập trình viên, nhân viên IT  help desk, trưởng phòng, vị trí phát triển website, thiết kế website. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì hãy cho họ thấy các kỹ năng của bạn sẽ giúp ích được cho công việc sau này và bạn mong muốn được gắn bó với công ty. Còn nếu bạn là người đã có kinh nghiệm thì chỉ cần nói lên các dự án đã thực hiện là đã ghi được một điểm cộng quá lớn, đủ sức để đánh bại được hầu hết đối thủ cạnh tranh rồi. Bây giờ chỉ còn tùy thuộc vào vị trí mà bạn ứng tuyển là gì mà thôi.

Dưới đây là một mẫu CV đẹp ngành IT mà GrowupWork thiết kế: Mẫu thiết kế CV đơn giản màu sắc nhẹ nhành với các thông tin chuẩn và đầy đủ dành cho vị trí IT, ngoài ra còn một số thiết kế đặc trưng cho vị trí ứng tuyển Web developer dạng tags cloud rất độc đáo. Các bạn có thể tham khảo và tạo ngay một mẫu CV xin việc đơn giản và ấn tượng này cho mình tại Growupwork nhé.

Mẫu cv chuyên nghiệp ngành IT (CNTT)
Mẫu cv đẹp và chuyên nghiệp ngành IT (CNTT)

Tham khảo và tạo thêm nhiều mẫu CV xin việc IT khác, hoàn toàn miễn phí!

Là kỹ sư phần mềm hay bất kỳ công việc nào trong ngành IT là một lĩnh vực rất HOT hiện nay, thị trường cũng vì thế mà có sự cạnh tranh cao, ngoài kiến thức trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm bạn thân thì bạn cũng cần biết cách PR bản thân thật tốt, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng một mẫu CV xin việc đơn giản chuyên ngành IT thật chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng nhất nhé!

2. Mẫu CV đẹp ngành Thiết kế truyền thông Multimedia

Lĩnh vực truyền thông multimedia đòi hỏi ứng viên phải có tính sáng tạo, tư duy năng động và thành thạo các kiến thức mỹ thuật đồ họa truyền thông cơ bản trong trường lớp cũng như các công cụ phần mềm hỗ trợ mới nhất hiện nay. Vì vậy trình bày CV xin việc sẽ gây không ít khó khăn cho các ứng viên. Làm sao vừa thể hiện tính độc đáo, sáng tạo lại vừa thể hiện được các kỹ năng, kinh nghiệm của mình thông qua một thiết kế CV đơn giản mà không cần dùng quá nhiều câu chữ

Dưới đây là một mẫu CV đẹp theo thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng sôi động phú hợp cho ngành truyền thông đa phương tiên này các bạn cùng tham khảo nhé

Mẫu CV đẹp ngành Thiết kế truyền thông đa phương tiện Multimedia
Mẫu CV đẹp ngành Thiết kế truyền thông đa phương tiện Multimedia

3. Mẫu CV xin việc đẹp ngành Marketing

Ngành Marketing đòi hỏi ứng viên phải có tính sáng tạo vì vậy trình bày CV xin việc không hề đơn giản. Có rất nhiều vị trí trong ngành marketing như nhân viên marketing online, digital marketing, nhân viên SEO, nhân viên content… Với vị trí công việc liên quan đến doanh số như Facebook Ads, Google Ads thì bạn cần đưa ra những con số cụ thể về doanh thu và chi phí cho các dự án đã từng làm.

Nếu bạn ứng tuyển vị trí trưởng nhóm thì hãy nhấn mạnh khả năng làm việc nhóm, lãnh đạo, nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc. Đừng quên sử dụng một số thuật ngữ chuyên ngành như: nhu cầu khách hàng, viral marketing… Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải thể hiện được sự nhạy bén với hành vi khách hàng mà ở đây chính là nhà tuyển dụng của bạn, nếu bạn có khả năng hiểu, phân tích nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng và "bắt bài" thể hiện những kỹ năng, kinh nghiệm mà họ đang khát nhất thì chắc chắn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao. 

Bạn biết rằng màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp và rất rất quan trọng đến việc tiếp thị. Hãy luôn đảm bảo rằng thông điệp về nội dung cũng như màu sắc mà bạn sử dụng trong CV là phù hợp với hình ảnh của công ty bạn tiếp cận và phải "tiếp thị" được bản thân bạn. Một CV nền đen để ứng tuyển và vị trí Marketing của một công ty lớn là một quyết định có thể bạn phải hối tiếc, hãy cẩn thận nhé!

Mẫu CV xin việc đẹp ngành Marketing
Mẫu CV xin việc đẹp ngành Marketing​​​

CV xin việc mẫu dành cho ngành Marketing trên đây mang nhiều màu sắc tươi trẻ năng động thể hiện sức nóng và tính cạnh tranh cao của nghề này. Thêm vào đó với thiết kế CV mang nhiều biểu tượng của bảng biểu, thống kế, số liệu là những điều rất thường thấy và là kỹ năng gần như bắt buộc phải nắm vững của nghề marketing, đặc biệt là digital marketing.

4. CV mẫu ngành kế toán

Có một sự thật đó là mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực kế toán rất lớn, nếu bạn muốn được nhà tuyển dụng chọn thì cần có những kỹ năng nhất định, từ cơ bản đến nâng cao. Nhà tuyển dụng tìm kiếm ở ứng viên các bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng. Vì vậy, bạn hãy liệt kê các khóa học đã tham gia, chứng chỉ đạt được và bất kỳ kinh nghiệm liên quan. 

Các vị trí kế toán mà bạn có thể áp dụng CV xin việc đơn giản theo mẫu dưới đây như là kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán quyết toán thuế, nhân viên kế toán công nợ, kế toán tài chính và kế toán mới ra trường…

CV mẫu đẹp cho ngành kế toán
CV mẫu  đẹp dành cho ứng viên chuyên  ngành kế toán

Mẫu CV đẹp trên đặc biệt thiết kế dành cho ứng viên chuyên ngành kế toán tài chính, với bố cục giản dị nhưng rõ rành rành mạch, tone màu vàng gold liên quan đến tài chính, đặc biệt thiế kế CV mẫu kế toán này với hình ảnh sharp bóp hẹp ở giữa làm liên tưởng đến sự chặt chẽ, tiết kiệm chi phí tài chính cho doanh nghiệp. Đây là thông điệp hình ảnh rất mạnh mẽ và chắc chắn rằng CV kế toán tài chính của bạn theo mẫu này sẽ đặc biệt gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Còn ngại gì mà không đăng ký tạo ngay cho mình một tài khoản và mẫu CV hoàn toàn miễn phí nhỉ!

5. Mẫu CV đẹp ngành thiết kế

Nếu bạn là dân thiết kế thì đừng bao giờ gửi CV dạng Word cho nhà tuyển dụng vì nhà tuyển dụng sẽ cho rằng bạn là người không sáng tạo. Chất nghệ sĩ và sáng tạo của bạn phải toát lên ngay từ CV xin việc ngành đồ hoạ, đó là điều kiện đầu tiên để bạn có thể vượt qua các ứng viên khác. Hãy biến CV của mình thành một tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng các phần mềm như Photoshop, InDesign hay Illustrator, sau đó lưu mẫu CV xin việc này lại dưới định dạng PDF.

Mẫu cv đẹp ngành thiết kế
Mẫu cv xin việc đẹp chuyên ngành thiết kế

6. Mẫu CV đẹp ngành xây dựng

Các mẫu CV xin việc dành cho ngành xây dựng kỹ thuật nói chung thì không cần màu mè, càng đơn giản càng gây ấn tượng. Đặc thù kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác và nhanh chóng đi vào trọng tâm bằng cách nói về kinh nghiệm và các dự án bạn tham gia. Vị trí của bạn trong dự án đó là gì. Những mẫu CV đơn giản với tone màu đen trắng, xám hoặc xanh trắng ít chi tiết là phù hợp trong trường hợp này. Bạn đừng cố gằng chọn những CV nhiều màu sắc hay thiết kế phức tạp, nhiều chi tiết hoặc lời lẽ hoa mỹ, diễn giải dài dòng... Điều đó chỉ tặng cho bạn thêm những điểm trừ mà thôi.

Ngành xây dựng có những vị trí như: Quản lý dự án, Kiến trúc sư, Giám sát thi công, Kỹ sư xây dựng,… Khi viết CV ngành xây dựng, bạn hãy kể những dự án, công ty bạn từng làm việc, kèm theo đó là chức vụ, vị trí bạn từng đảm nhận. Lưu ý, ngành kiến trúc đòi hỏi kinh nghiệm cao, vì thế hãy “khoe” những thành tích bạn đã đạt được như bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn. Bạn cũng có thể liệt kê những công trình, dự án mình từng làm hoặc tham gia làm để tăng độ tin tưởng với nhà tuyển dụng. Cùng tham khảo mẫu CV đẹp ngành xây dựng dưới đây do GrowUpWork thiết kế nhé:

Mẫu cv đẹp nhưng đơn giản cho ngành xây dựng
Mẫu cv đẹp, ấn tượng nhưng lại đơn giản cho ngành xây dựng

7. Mẫu cv xin việc hoàn chỉnh ngành y dược

Tại vị trí ứng tuyển bạn cần ghi rõ vị trí bạn đang tìm kiếm như dược sĩ lâm sàng, dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, trình dược viên, dược sĩ bán thuốc...cùng với thông tin chi tiết về kinh nghiệm lâm sàng của bạn. 

Trong lĩnh vực sức khỏe như y dược thì kinh nghiệm thực tế là thước đo chuẩn xác nhất khả năng của bạn chứ không phải là tấm bằng tốt nghiệp đại học hay cao đẳng y dược. Vì vậy, khi viết CV xin việc hãy trình bày cụ thể kinh nghiệm, kiến thức và trình độ của bạn, điều này sẽ giúp cho cơ hội phỏng vấn của bạn cao hơn. Tuyệt đối không được nói quá, nói sai về khả năng của mình vì nó có thể dẫn tới hậu quả khó lường.  

Mẫu cv xin việc hoàn chỉnh ngành y dược
Mẫu cv chuyên nghiệp ngành y dược

8. CV xin việc mẫu ngành ngân hàng

Làm nhân viên ngân hàng là mong ước của nhiều người bởi sức hấp dẫn của thu nhập mang lại. Trong những năm gần đây các ngân hàng lớn như Vietcombank, Techcombank, Viettinbank.. cũng nổi lên như một sự lựa chọn rất đáng để đầu quân.

Mẫu CV ứng tuyển vào các ngân hàng khá giống với các mẫu Sơ yếu lý lịch mà bạn có thể tìm thấy ở các cửa hàng tạp hóa. Khi mà mẫu chung được nhiều ứng viên áp dụng thì khó thể hiện sự khác biệt trong vòng loại hồ sơ. Hãy tạo cv xin việc cho mình thật ấn tượng.

CV xin việc mẫu ngành ngân hàng
CV xin việc mẫu ngành Tài chính - Ngân hàng

9. Mẫu CV đẹp chuẩn cho nhân viên văn phòng 

Điều quan trọng đầu tiên trong mẫu CV xin việc đẹp dành cho vị trí hành chính văn phòng đó là nội dung. Bạn cần chú ý tập trung vào việc trình bày, giới thiệu hình ảnh bản thân đến nhà tuyển dụng. Những nội dung đó cần phải cô đọng; chứa thông tin đắt giá cho thấy bạn là ứng viên tiềm năng cho vị trí đó. Các phần trang trí thiết kế chỉ đóng vai trò phụ, không nên làm quá nổi bật hoặc màu sắc quá rực sẽ làm loãng nội dung chính mà bạn muốn gửi gắm trong đó.

Trong CV xin việc mẫu chuyên ngành hành chính nhân sự bạn cần làm nổi bật kỹ năng giao tiếp tốt và linh hoạt trong quản lý, xử lý tình huống. Bởi vị trí hành chính nhân sự là người đứng giữa nhân viên và cấp trên. Do đó nhà tuyển dụng sẽ đòi hỏi ở ứng viên kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt.

Mẫu CV nhân viên hành chính văn phòng
Mẫu CV đẹp chuẩn dành cho nhân viên hành chính văn phòng

10. Mẫu CV chăm sóc khách hàng

Đây được xem là công việc có sự gắn bó thấp của các ứng viên vì vậy khi viết CV xin việc cho vị trí này bạn cần cân nhắc nên ghi bao nhiêu công ty đã từng làm, đừng để nhà tuyển dụng cho rằng bạn là người nhảy việc. Dù bạn xem công việc chăm sóc khách hàng là công việc tạm thời hay lâu dài cũng nên nghiêm túc trong viết mẫu CV ứng tuyển

  • Nếu chưa có kinh nghiệm về CSKH, bạn có thể nêu những kinh nghiệm về công việc khác bạn từng làm. Ví dụ bán hàng, công việc cộng đồng…Những công việc đòi hỏi khả năng giao tiếp và kỹ năng làm việc tập thể…
  • Để trở thành nhân viên CSKH chuyên nghiệp thì kỹ năng giao tiếp vô cùng quan trọng. Nếu giao tiếp không tốt bạn không bao giờ thành công trong việc này.
Mẫu CV nhân viên chăm sóc khách hàng
Mẫu CV đẹp và ấn tượng dành cho ứng viên là nhân viên chăm sóc khách hàng

11. Mẫu CV ấn tượng ngành du lịch

Trong ngành du lịch, nhà tuyển dụng luôn coi trọng kinh nghiệm và khả năng làm việc của bạn hơn là bằng đại học. Có thể bạn chưa ra trường nhưng bạn hoàn toàn vẫn có thể có được một công việc ngành du lịch lương cao nếu bạn đã có kinh nghiệm thực tập hoặc trải nghiệm liên quan và tất cả nên được đưa vào trong CV nhé.

Phần kỹ năng ấn tượng chính là điểm cộng khác nếu bạn thiếu chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc chưa được nhiều. Vậy nên đây cũng là phần nên chú trọng và chọn lọc kỹ lưỡng.

CV xin việc mẫu ngành du lịch
Mẫu CV xin việc đơn giản nhưng đẹp dành cho ứng viên ngành du lịch

Tạm kết

Việc chọn và trình bày mẫu CV xin việc như thế nào nào chiếm gần như 70% sự thành công của bạn khi ứng tuyển. Nếu bạn đã từng coi nhẹ bước chuẩn bị CV xin việc thì bạn cần xem xét lại. Hy vọng 10 mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng mà GrowUpWork vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn trên con đường tìm kiếm việc làm và xây dựng sự nghiệp của mình nhé.

Và điều quan trọng nhất là GrowUpWork có thể giúp bạn nhanh chóng tạo ra được những mẫu CV chuyên nghiệp, đẹp mắt, phù hợp để gây ấn tượng với bất kỳ nhà tuyển dụng nào thông qua các bộ công cụ quản lý CV và hồ sơ cực kỳ sáng tạo, thông minh, hữu ích nhất. Nào, bạn còn chờ gì mà không tạo ngay cho mình một bộ CV chuyên nghiệp, ấn tượng và mang dấu ấn riêng mình nhỉ?


Tin tức liên quan

Top 20 câu hỏi phỏng vấn Mobile Developer và cách trả lời hay nhất

Kỹ năng phỏng vấn| 2023-12-09
Lập trình Mobile sẽ trở thành xu hướng với mức lương cao trong tương lai. Nếu bạn muốn theo đuổi và tham gia thì hãy tham khảo các câu hỏi phỏng vấn Mobile Developer cực hay sau đây.

Top 20 câu hỏi phỏng vấn IoT Engineer và cách trả lời hay nhất

Kỹ năng phỏng vấn| 2023-12-09
IoT Engineer là lĩnh vực có tiềm năng cực kỳ lớn ở hiện tại và tương lai. Nếu tham gia được thì bạn sẽ có cơ hội phát triển cùng mức lương tốt. Nhưng trước hết hãy tham khảo 20 câu hỏi phỏng vấn IoT Engineer cực hay và cách trả lời sau đây để tự tin vượt qua vòng tuyển chọn.

Top 20 câu hỏi phỏng vấn IT Comtor và cách trả lời hay nhất

Kỹ năng phỏng vấn| 2023-12-06
Bạn đang theo học hoặc định hướng làm IT Comtor? Bạn sắp trải qua buổi phỏng vấn IT Comtor? Hãy tham khảo 20 câu hỏi phỏng vấn IT Comtor và cách trả lời cực hay sau để vượt qua dễ dàng.

Tổng hợp những mẫu skill sheet trong ngành IT

Kỹ năng phỏng vấn| 2023-10-27
Skill Sheet là gì? Làm sao để viết Skill Sheet ấn tượng nhất? Có những mẫu Skill Sheet nào tốt? Toàn bộ những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong chia sẻ sau đây.


Việc tạo CV đúng chuẩn giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển của bạn ít nhất 20%. Hãy nhanh tay tạo CV Rirekisho chuẩn Nhật hoặc CV chuẩn tiếng Anh theo các mẫu chuyên nghiệp nhất của GrowUpWork chúng tôi dưới đây nhé!