GrowUp Articles

GrowUpWork dạy business manner tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Ngày 27/11GrowUpWork đã khởi đầu giảng dạy với khóa học ngắn hạn: business manner tại Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.
Khóa học này kéo dài 6 buổi từ 27/11 đến 11/12, với 97 sinh viên năm 4 tham gia. Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản, cần thiết về business manner. Buổi đầu tiên Cô Igeta chia sẻ các em tầm quan trọng việc vẽ ra ước mơ, xây dựng mục tiêu. Các buổi tiếp theo sẽ giảng dạy cho các em tính cách, suy nghĩ của người Nhật như thế nào cũng như văn hóa trong doanh nghiệp cách chào hỏi, báo cáo, liên lạc, sắp xếp thứ tự chỗ ngồi, điện thoại, cách làm việc hiệu quả...

 

Đặc biệt buổi cuối cùng có buổi chia sẻ kinh nghiệm làm việc của những đàn anh có kinh nghiệm thực tế: về kỹ năng giao tiếp, kinh nghiệm làm việc và thăng tiến trong công việc.

Igeta và đội ngũ bất ngờ đó là trình độ tiếng Nhật các bạn sinh viên khá tốt. Cách trình bày và trả lời các câu hỏi rất thông minh và hóm hỉnh. 
Sau khi khóa học kết thúc các bạn sẽ tham gia một buổi thi JBAA 4kyu, nếu đậu các bạn sẽ được Hiệp hội chứng nhận năng lực ứng xử trong kinh doanh Nhật Bản (JBAA) cấp bằng. Điều này sẽ là một lợi thế giúp các bạn tự tin hơn khi xin được việc làm. Đặc biệt trong tháng 12 Công ty GrowUpWork sẽ bắt đầu dịch vụ giới thiệu việc làm, các bạn mong muốn sang Nhật làm việc sẽ được tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí.

 

 

Rất cám ơn Thầy Trưởng Khoa đã rất nhiệt tình và xúc tiến khóa học rất nhanh chóng, từ việc chuẩn bị phòng học, xếp lịch chỉ trong vòng chưa đến 3 tuần. Trong thời gian sắp tớiGrowUpWork rất mong muốn được liên kết lâu dài với Trường để đào tạo và tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.


Tin tức liên quan

Khóa học Online dành cho giảng viên: Japan Business Manners JBAA

Tin tức - sự kiện| 2020-03-24
Trước tình hình diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh Covid, nó đã ảnh hưởng rất lớn đến nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong đó có giáo dục, nhưng không vì thế mà chúng ta nản lòng

Các bạn sinh viên hứng thú với trải nghiệm khóa học Online

Tin tức - sự kiện| 2020-03-23
Tuần vừa rồi bữa học đầu tiên của khóa học Online miễn phí đã được tổ chức! Nhận được sự hưởng ứng của các bạn học viên thân thiện và mong muốn tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản.

Khóa học Online FREE: Văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật LẦN 2

Tin tức - sự kiện| 2020-03-24
Với sự thành công và tham gia nhiệt tình của các bạn học viên từ khóa học Online miễn phí đầu tiên về văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật, khóa 2 đã lên kế hoạch tổ chức!

Chúc mừng các bạn trúng tuyển sang Nhật làm việc tại các công ty IT

Tin tức - sự kiện| 2020-03-12
Trong một buổi training kỹ năng ứng xử và văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản đã diễn ra tại GrowUpWork, dành cho các bạn đã trúng tuyển việc làm IT và chuẩn bị đi Nhật.

Khóa học Online miễn phí: Văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật

Tin tức - sự kiện| 2020-03-24
Bạn đã có hoạt động gì trong những ngày nghỉ tránh dịch Covid 19? Cùng tham gia khóa học Online hoàn toàn miễn phí về kỹ năng ứng xử trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản.

Sự phát triển ngành IT tại Okinawa, Nhật Bản

Tin tức - sự kiện| 2020-03-24
Okinawa International IT Trade Fair là một trong nỗ lực rất lớn của chính phủ trong việc thu hút đầu tư, đẩy mạnh phát triển Okinawa đặc biệt trong lĩnh vực IT tại Nhật.