GrowUp Articles

Kỳ thi JBAA 4kyu đầu tiên tại Việt Nam

 

Sáng ngày 15/09/2018 vừa qua, tại Hội đồng thi Công ty TNHH Grow up JV, kỳ thi JBAA 4kyu đầu tiên tại Việt Nam đã được tổ chức. Với công tác chuẩn bị chuyên nghiệp, chu đáo cùng sự tham gia nghiêm túc của các thí sinh, kỳ thi đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp.

 

 

Trước ngày thi, ban tổ chức đã có những bước hậu cần tất bật, từ việc thông qua quy chế thi một cách cẩn trọng, kỹ lưỡng, cho đến việc chuẩn bị phòng thi, đề thi, danh sách thí sinh, chỗ ngồi, dụng cụ cho các thí sinh như bút chì, gôm tẩy...

 

Đề thi lần này được ban tổ chức niêm phong với chữ ký của người in đề và người in đề phải chịu trách nhiệm về tính khách quan của đề thi. Tại phòng thi, trước sự chứng kiến của các thí sinh, giám thị mở đề thi và xác nhận phong bì không có bất kỳ dấu hiệu khui mở nào trước đó.

 

 

Với 40 câu hỏi, các thí sinh có 60 phút để làm bài. Trong suốt thời gian thi, các bạn thí sinh đã rất tập trung và cố gắng để hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhất.

 

 

Hiện tại, kết quả thi đang được hội đồng chấm thi tổng kết và gửi sang Hiệp hội JBAA tại Nhật Bản để chuẩn bị cấp bằng cho các bạn thí sinh.

 

Grow up hi vọng sẽ có thể đồng hành cùng đông đảo các bạn trong những kỳ thi sắp tới! Hãy cùng trang bị cho mình những kiến thức về Business Manner để đến gần hơn với ước mơ hoa anh đào nhé!

 


Tin tức liên quan

Khóa học Online dành cho giảng viên: Japan Business Manners JBAA

Tin tức - sự kiện| 2020-03-24
Trước tình hình diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh Covid, nó đã ảnh hưởng rất lớn đến nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong đó có giáo dục, nhưng không vì thế mà chúng ta nản lòng

Các bạn sinh viên hứng thú với trải nghiệm khóa học Online

Tin tức - sự kiện| 2020-03-23
Tuần vừa rồi bữa học đầu tiên của khóa học Online miễn phí đã được tổ chức! Nhận được sự hưởng ứng của các bạn học viên thân thiện và mong muốn tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản.

Khóa học Online FREE: Văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật LẦN 2

Tin tức - sự kiện| 2020-03-24
Với sự thành công và tham gia nhiệt tình của các bạn học viên từ khóa học Online miễn phí đầu tiên về văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật, khóa 2 đã lên kế hoạch tổ chức!

Chúc mừng các bạn trúng tuyển sang Nhật làm việc tại các công ty IT

Tin tức - sự kiện| 2020-03-12
Trong một buổi training kỹ năng ứng xử và văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản đã diễn ra tại GrowUpWork, dành cho các bạn đã trúng tuyển việc làm IT và chuẩn bị đi Nhật.

Khóa học Online miễn phí: Văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật

Tin tức - sự kiện| 2020-03-24
Bạn đã có hoạt động gì trong những ngày nghỉ tránh dịch Covid 19? Cùng tham gia khóa học Online hoàn toàn miễn phí về kỹ năng ứng xử trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản.

Sự phát triển ngành IT tại Okinawa, Nhật Bản

Tin tức - sự kiện| 2020-03-24
Okinawa International IT Trade Fair là một trong nỗ lực rất lớn của chính phủ trong việc thu hút đầu tư, đẩy mạnh phát triển Okinawa đặc biệt trong lĩnh vực IT tại Nhật.