GrowUp Articles

Kỳ thi JBAA tháng 3 Khai bút năm 2019 cùng các sinh viên Ngôn ngữ Nhật Đại học Hutech

Sau kì nghỉ dài mừng Tết Nguyên Đán – Kỷ Hợi 2019, các trường Đại học đang hân hoan khởi động vào học kì mới, cũng là lúc GrowUpWork tổ chức định kỳ kì thi JBAA.

Đây là cuộc thi do Hiệp hội chứng nhận năng lực ứng xử trong kinh doanh JBAA - Japan buisiness ability authorize association tổ chức. Dành cho đối tượng người nước ngoài đang hoặc có nguyện vọng làm việc tại Nhật. GrowUpWork hân hạnh được là Đại lý Độc quyền của Hiệp hội này tại Việt Nam.

Tại sao nên tham gia JBAA?

JBAA với 2 hình thức là học và thi. Nếu bạn đã biết và tự tin về kĩ năng ứng xử trong doanh nghiệp Nhật Bản thì hãy đăng ký thi để nhận ngay chứng chỉ này. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi nắm trong tay chứng nhận JBAA. Vì chứng nhận này là một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ thuyết phục các nhà tuyển dụng chọn bạn. Bởi nội dung bài thi phản ánh thực tế khả năng ứng xử và giải quyết các vấn đề chắc chắn bạn sẽ gặp phải trong môi trường làm việc Nhật Bản. Song song, thí sinh có thể lựa chọn kèm theo hình thức học để có cơ hội trau dồi thêm kĩ năng này. Trong quá trình rèn luyện kĩ năng, GrowUpWork luôn chú trọng đến khả năng của người học, không rập khuôn mà luôn linh động để phát triển học viên theo đúng khả năng hiểu biết của họ khi bắt đầu.

Trong thời gian qua, GrowUpWork đã đào tạo kỹ năng và tổ chức thi cấp bằng JBAA cho sinh viên tại nhiều trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất vui mừng và chân thành cảm ơn đến phía các nhà trường đã tạo cơ hội thuận lợi và hỗ trợ GrowUpWork mang khóa học thiết thực này đến với sinh viên.

Trong năm 2019 sắp tới, cụ thể tháng 3 này, GrowUpWork tiếp tục tổ chức kỳ thi JBAA dành cho các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật, tại trường Đại học Hutech. Đây cũng là lần thứ 2 chúng tôi được cộng tác với nhà trường cùng nâng cao chất lượng sinh viên.

Trước đó, các sinh viên đã được trải qua khóa học bổ ích, đi sâu vào thực tiễn. Giảng viên đến từ Nhật Bản có vốn kinh nghiệm làm việc thực tế tại Nhật và đam mê chia sẻ đến giới trẻ. Xuyên suốt 5 buổi học, giáo trình đã kết hợp đầy đủ lý thuyết và luyện tập thực hành, các sinh viên đã tự tin và sẵn sàng cho kì thi sắp tới.

 

Đăng ký để được tư vấn miễn phí về khóa học và cơ hội việc làm hấp dẫn tại các Công ty Nhật Bản.


Tin tức liên quan

Khóa học Online dành cho giảng viên: Japan Business Manners JBAA

Tin tức - sự kiện| 2020-03-24
Trước tình hình diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh Covid, nó đã ảnh hưởng rất lớn đến nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong đó có giáo dục, nhưng không vì thế mà chúng ta nản lòng

Các bạn sinh viên hứng thú với trải nghiệm khóa học Online

Tin tức - sự kiện| 2020-03-23
Tuần vừa rồi bữa học đầu tiên của khóa học Online miễn phí đã được tổ chức! Nhận được sự hưởng ứng của các bạn học viên thân thiện và mong muốn tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản.

Khóa học Online FREE: Văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật LẦN 2

Tin tức - sự kiện| 2020-03-24
Với sự thành công và tham gia nhiệt tình của các bạn học viên từ khóa học Online miễn phí đầu tiên về văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật, khóa 2 đã lên kế hoạch tổ chức!

Chúc mừng các bạn trúng tuyển sang Nhật làm việc tại các công ty IT

Tin tức - sự kiện| 2020-03-12
Trong một buổi training kỹ năng ứng xử và văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản đã diễn ra tại GrowUpWork, dành cho các bạn đã trúng tuyển việc làm IT và chuẩn bị đi Nhật.

Khóa học Online miễn phí: Văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Nhật

Tin tức - sự kiện| 2020-03-24
Bạn đã có hoạt động gì trong những ngày nghỉ tránh dịch Covid 19? Cùng tham gia khóa học Online hoàn toàn miễn phí về kỹ năng ứng xử trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản.

Sự phát triển ngành IT tại Okinawa, Nhật Bản

Tin tức - sự kiện| 2020-03-24
Okinawa International IT Trade Fair là một trong nỗ lực rất lớn của chính phủ trong việc thu hút đầu tư, đẩy mạnh phát triển Okinawa đặc biệt trong lĩnh vực IT tại Nhật.