GrowUp Articles

GrowUpWork - Đại học Bách Khoa TP. HCM CAREER FAIR 2019

Ngày hội tuyển dụng hay còn gọi là ngày hội việc làm, là một trong những sự kiện thiết thực và hữu ích nhất dành cho sinh viên, đặc biệt là các bạn năm ba và năm bốn. GrowUpWork rất phấn khởi khi được góp mặt trong sự kiện Ngày hội CAREER DAY 2019 tại trường ĐH Bách Khoa TP. HCM, đây cũng là lần đầu tiên, GrowUpWork đến với trường.

GrowUpWork tại ngày hội Bách Khoa HCM Career Day 2019
GrowUpWork tại ngày hội Bách Khoa HCM Career Day 2019

Tuy khá bận với giờ lên lớp vào sáng thứ bảy, nhưng các bạn sinh viên vẫn hào hứng tham gia sự kiện do trường tổ chức, một số bạn đã có mặt rất sớm tại sân trường, khi mà nhiều công ty, doanh nghiệp đang hoàn thành các khâu chuẩn bị cuối cùng để bắt đầu ngày hội. Rất may mắn vào ngày hôm đó, thời tiết rất tốt, không mưa nhưng nắng cũng không quá gắt góp phần vào thành công của sự kiện.
Đến với ngày hội việc làm, sinh viên mong muốn có thêm thông tin về thị trường việc làm, đặc biệt là các công việc liên quan đến chuyên ngành của bản thân. Chắc hẳn, các bạn vẫn luôn lo lắng rằng mình thực sự phù hợp với môi trường này hay

Ngày hội việc làm CAREER DAY 2019 tại ĐH Bách Khoa
Ngày hội việc làm CAREER DAY 2019 tại ĐH Bách Khoa

Như đã giới thiệu, đây là cơ hội đầu tiên mà GrowUpWork được gặp gỡ các bạn sinh viên của Bách Khoa TP. HCM tại khuôn viên trường và trong một ngày hội đặc biệt nên chúng tôi đã cố gắng chuẩn bị thật tốt các hoạt động kết nối và mang lại giá trị cho các bạn.

growupwork-tu-van-viec-lam-dh-bach-khoa-hcm-2019
Tư vấn các cơ hội việc làm tại ngày hội Career Day 2019 - ĐH Bách Khoa TP. HCM

GrowUpWork rất hân hạnh khi được hỗ trợ các bạn trong những bước đầu tiên tiến vào sự nghiệp. Đặc biệt, đến với sự kiện lần này chúng tôi đã có thể chia sẻ cho các bạn các rất nhiều cơ hội việc làm chính thức cũng như thực tập đến với các bạn.

Growupwork tư vấn việc làm đến các bạn sinh viên
GrowUpWork tư vấn việc làm đến các bạn sinh viên

Đến với gian hàng GrowUpWork các bạn sinh viên sẽ được đăng ký thông tin để nhận tin tức mới nhất về việc làm phù hợp với bản thân hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có nguyện vọng sang Nhật làm việc trong lĩnh vực IT, chúng tôi sẽ giới thiệu công ty tại Nhật đến bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành vòng phỏng vấn, bao gồm các thủ tục trước trong và sau khi nhận việc mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Tuyển dụng ngành công nghệ thông tin
Tuyển dụng ngành công nghệ thông tin

Ngoài ra, các bạn có thể chủ động tìm kiếm công việc tại trang https://growupwork.com và với bước đăng ký thông tin đơn giản, đội ngũ GrowUpWork sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn thông tin công việc, cũng như cách thức tham gia, đồng thời tư vấn viên có kinh nghiệm về tuyển dụng sẽ giúp bạn hoàn thiện CV để tìm được công việc ưng ý. 

Tại Career Day, do tính chất nhộn nhịp, chúng tôi không có đủ điều kiện để thông tin cụ thể đến các bạn, nhưng GrowUpWork luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ hết mình. Bên cạnh chia sẻ các thông tin về cơ hội việc làm, cơ hội thực tập chúng tôi còn chia sẻ thêm về cách thức kinh nghiệm ứng tuyển thành công không chỉ cho các bạn năm cuối, mà các bạn năm đầu cũng cần chuẩn bị.

Giới thiệu việc làm ngành công nghệ thông tin
Giới thiệu việc làm ngành công nghệ thông tin tại gian hàng GrowUpWork

Đã là ngày hội thì không thể thiếu các hoạt động giải trí, đến với Career Day 2019, GrowUpWork mong muốn cùng các bạn sinh viên Bách Khoa tạo ra nhiều kỉ niệm tươi vui. Chính vì thế, Game tương tác đố vui nhận quà từ GrowUpWork đã ra lò. Các bạn nào nhận được quà từ ban tổ chức, cùng điểm danh nào!

Trò chơi tương tác đố vui nhận quà tại gian hàng GrowUpWorkl
Trò chơi tương tác đố vui nhận quà tại gian hàng GrowUpWorkl

Từng vòng chơi được diễn ra trong sự hào hứng và nhiệt tình tham gia của các bạn đã đẩy không khí của ngày hội lên rất cao. Ngoài việc cùng nhau thi đua trong trò chơi để tranh nhau những phần quà hấp dẫn, các bạn đã có cho mình những kỉ niệm đáng nhớ với nhóm bạn và ngay cả những người bạn cùng trường mà bạn chưa hề có dịp được bắt chuyện.

Quà tặng may mắn từ GrowUpWork khi tham gia game
Quà tặng may mắn từ GrowUpWork khi tham gia game

Không khí chan hòa vui vẻ khi cùng nhau chơi một trò chơi cũng chính là giá trị đáng gìn giữ của tuổi trẻ mà chúng tôi muốn góp phần mang đến cho các bạn. GrowUpWork lại thật hạnh phúc khi hoạt động mình tổ chức được các bạn đón nhận nồng nhiệt cũng như rất trân trọng sự nhiệt tình và hiếu khách từ phía các bạn.
 

Sau khi tham gia game đố vui các bạn đã xuất sắc và may mắn nhận được quà
Sau khi tham gia game đố vui các bạn đã xuất sắc và may mắn nhận được quà
Trò chơi vô cùng đơn giản nhưng lại gắn kết mọi người cùng nhau
Trò chơi vô cùng đơn giản nhưng lại gắn kết mọi người cùng nhau
Không chỉ một mà rất nhiều phần quà chờ đón các bạn
Không chỉ một mà rất nhiều phần quà chờ đón các bạn
Hoạt động thú vị mang lại cho các bạn nhiều niềm vui và có hội biết thêm nhiều điều mới
Hoạt động thú vị mang lại cho các bạn nhiều niềm vui và có hội biết thêm nhiều điều mới

Sau ngày hội, với nỗ lực mang đến cho các bạn thật nhiều giá trị, GrowUpWork cũng nhận lại được một giá trị đáng quý, đó chính là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa trong phát triển dịch vụ của mình để có thể đồng hành cùng các bạn trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Cuối cùng, GrowUpWork xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức Ngày hội BK HCM CAREER DAY 2019, đã tổ chức một sự kiện hết sức ý nghĩa, giá trin và đã hỗ trợ rất chu đáo cũng như tạo điều kiện thuận lợi để các hoạt động được diễn ra thành công tốt đẹp. GrowUpWork hẹn gặp lại trường trong các chương trình sắp tới.

GrowUpWork cảm ơn đại học Bách khoa TP. HCM đã tổ chức Career Day 2019
GrowUpWork cảm ơn đại học Bách khoa TP. HCM đã tổ chức Career Day 2019

Xem thêm sự kiện sắp diễn ra: Job Fair ĐH Khoa học tự nhiên ngày 13/10/2019


 


Tin tức liên quan

HUFLIT sự kiện tìm hiểu văn hóa Nhật và trải nghiệm Yukata

Tin tức - sự kiện| 2020-07-30
Trong ngày 27/07/2020 vừa qua, tại trường đại học HUFLIT đã diễn ra sự kiện tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản với nhiều nội dung lý thú và bổ ích.

Khóa học JBAA online được kênh truyền hình Niigata, Nhật Bản đưa tin

Tin tức - sự kiện| 2020-05-28
Trong kỳ nghỉ do Covid-19, GrowUp đã tổ chức khóa học Online cho các bạn sinh viên: Văn hóa ứng xử chuẩn Nhật, và đã được đài truyền hình tỉnh Niigata, Nhật Bản đưa tin.

Khóa học Online dành cho giảng viên: Japan Business Manners JBAA

Tin tức - sự kiện| 2020-03-23
Trước tình hình diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh Covid, nó đã ảnh hưởng rất lớn đến nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong đó có giáo dục, nhưng không vì thế mà chúng ta nản lòng

Các bạn sinh viên hứng thú với trải nghiệm khóa học Online

Tin tức - sự kiện| 2020-03-23
Tuần vừa rồi bữa học đầu tiên của khóa học Online miễn phí đã được tổ chức! Nhận được sự hưởng ứng của các bạn học viên thân thiện và mong muốn tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản.