GrowUp Articles

HUFLIT sự kiện tìm hiểu văn hóa Nhật và trải nghiệm Yukata

Sự kiện "Trải nghiệm Yukata" kết hợp tìm hiểu văn hóa Nhật Bản - cách dùng đũa và gấp giấy Origami trong ngày 27/07 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động do Khoa ngôn ngữ Nhật trường ĐH HUFLIT tổ chức, với diễn giả là chuyên gia hướng dẫn Japan Business Manner từ Grow Up JV, cô Igeta Miyuki.

Sự kiện tìm hiểu văn hóa Nhật Bản tại trường ĐH HUFLIT năm 2020
Sự kiện tìm hiểu văn hóa Nhật Bản tại trường ĐH HUFLIT năm 2020

Đây không phải là lần đầu tiên GrowUp được góp mặt trong các sự kiện tại trường ĐH HUFLIT, đặc biệt là Khoa Ngôn ngữ Nhật. Trường HUFLIT nói chung và Khoa Ngôn ngữ Nhật nói riêng đã luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế qua những hoạt động sự kiện ngoại khóa bổ ích.

Được biết khoảng thời gian diễn ra sự kiện các bạn sinh viên đang bước vào kì thi chứng chỉ, nhưng vẫn tham gia rất nhiệt tình và đông đủ! Đây là động lực cũng như niềm vinh dự khi GrowUp được đồng hành cùng các bạn trẻ tại nơi này!

NỘI DUNG CHÍNH

  1. Tìm hiểu về văn hóa dùng đũa trong bữa ăn của người Nhật
  2. Cách gấp giấy và thực hành gấp giấy ORIGAMI
  3. Trải nghiệm vận trang phục truyền thống mùa hè Nhật Bản - YUKATA

Tất cả các nội dung trên đều được truyền đạt và thực hành bằng tiếng Nhật, cùng với sự hỗ trợ của các giảng viên khoa Ngôn ngữ Nhật cũng như các khách mời!

 

Grow Up JV cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng tôi được giao lưu và mang đến giá trị cho các bạn sinh viên! Và cảm ơn các bạn sinh viên đã tham dự nhiệt tình và hưởng ứng các hoạt động diễn ra trong suốt sự kiện! Hẹn gặp lại các bạn trong các sự kiện sau! Chúc sức khỏe và thành công!


Tin tức liên quan

HUFLIT sự kiện tìm hiểu văn hóa Nhật và trải nghiệm Yukata

Tin tức - sự kiện| 2020-07-30
Trong ngày 27/07/2020 vừa qua, tại trường đại học HUFLIT đã diễn ra sự kiện tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản với nhiều nội dung lý thú và bổ ích.

Khóa học JBAA online được kênh truyền hình Niigata, Nhật Bản đưa tin

Tin tức - sự kiện| 2020-05-28
Trong kỳ nghỉ do Covid-19, GrowUp đã tổ chức khóa học Online cho các bạn sinh viên: Văn hóa ứng xử chuẩn Nhật, và đã được đài truyền hình tỉnh Niigata, Nhật Bản đưa tin.

Khóa học Online dành cho giảng viên: Japan Business Manners JBAA

Tin tức - sự kiện| 2020-03-23
Trước tình hình diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh Covid, nó đã ảnh hưởng rất lớn đến nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong đó có giáo dục, nhưng không vì thế mà chúng ta nản lòng

Các bạn sinh viên hứng thú với trải nghiệm khóa học Online

Tin tức - sự kiện| 2020-03-23
Tuần vừa rồi bữa học đầu tiên của khóa học Online miễn phí đã được tổ chức! Nhận được sự hưởng ứng của các bạn học viên thân thiện và mong muốn tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản.